Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Truoctrandau đưa tin: Rashford nghỉ hết mùa, nguy cơ lỡ luôn EURO 2020

Điện thoại: 01636777444 Địa điểm: Bình Thuận Thời điểm: 2 tháng trước Xem: 3
HKV Solskjaer xác nhận chấn thương của Marcus Rashford nặng hơn dự kiến, và tiền đạo này có thể không tham dự EURO 2020 cùng tuyển Anh.


Xem thêm: Euro 2020

"Tôi hy vọng mùa giải này chưa khép lại với Rashford, nhưng cũng chẳng dám khẳng định điều gì vì không phải là bác sỹ. Mong sao Rashford sẽ trở lại sớm hơn mong đợi. Nếu căn cứ vào tình hình hiện tại thì chắc chắn cậu ấy phải nghỉ thêm vài tháng nữa" - Sôn sa tỏ ra lo lắng.

Rashford nghỉ hết mùa, nguy cơ lỡ luôn EURO 2020

"Trong trường hợp không kịp tái xuất thì Rashford sẽ không thể cùng ĐT Anh tham dự EURO 2020. Theo kết quả xét nghiệm mới nhất thì vấn đề của Rashford nghiêm trọng hơn đánh giá ban đầu".

"Trước khi tiến hành kiểm tra Rashford cảm thấy khá ổn, nhưng bây giờ tôi không biết bao giờ cậu ấy có thể trở lại. Điều quan trọng ở đây là chúng tôi không được phép vội vã" - thuyền trưởng của MU nói thêm.

Cùng với những chia sẻ về chấn thương của Rashford, HLV Solskjaer cũng chia sẻ tin không vui về Paul Pogba: "Cậu ấy vẫn chưa trở lại luyện tập. Mọi thứ phụ thuộc vào thể trạng của Pogba, nhưng còn lâu cậu ấy mới bình phục".

Thiếu vắng 2 cầu thủ chủ chốt, Quỷ đỏ đã lập tức bổ sung Bruno Fernandes và Odion Ighalo mùa đông vừa qua. Và mới nhất, MU đã có chiến thắng 2-0 ấn tượng trước Chelsea để thắp lên hy vọng lọt vào Top 4.
(Số điện thoại liên hệ 01636777444 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)