Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Đá khô CO2 là gì? Máy làm đá khô đá CO2 có tác dụng gì

Điện thoại: 0904685252 Địa điểm: Bình Thuận Thời điểm: 8 ngày trước Xem: 4

Xem bài viết tại https://maythucphamkag.com/da-kho-co2-la-gi-may-lam-da-kho-da-co2-co-tac-dung-gi

Công dụng của đá khô đá co2 trong đời sống

- Bảo quản, làm lạnh thực phẩm: Đá khô có nhiệt độ - 78,5 °C, có khả năng giữ nguyên tình trạng sản phẩm, phù hợp để bảo quản các sản phẩm hoa quả, thực phẩm tươi sống, kem… tránh vi khuẩn xâm nhập.

- Tạo hiệu ứng khói trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, giải trí: Đá khô khi gặp nước sẽ “thăng hoa” thành dạng khí CO2, Sử dụng máy đá khô để tạo khói cho những sân khấu nhỏ ở các nhà hàng, những bữa tiệc, sự kiện nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí và nhanh gọn hơn nhiều so với dùng máy phun khói.

Cách làm đá khô đá co2 bằng Máy làm đá khô KAG

Quy trình tạo đá CO2 từ Máy làm đá khô

Khi khí C02 hoá lỏng đi qua bộ chuyển đổi, lượng khí hoá lỏng sẽ được nén và đưa vào khuôn tạo hình viên đá, khuôn chỉ có tác dụng giữ lại phần khí C02 hoá lỏng đã được chuyển đổi thành dạng rắn và có hình dạng như viên gạch. Máy làm đá C02 là dạng mô hình thu nhỏ của các loại máy sản xuất đá khô, đá khói tự động . Máy có tác dụng biến đổi từ dạng khí C02 hoá lỏng thành dạng đá ở thể rắn, ở thể rắn đá C02 sẽ thăng hoa và biến thành khí khi tan hết.

Thiết bị bao gồm 2 bộ phận: bộ điều khiển và bộ phận chuyển đổi. Bộ phận chuyển đổi có tác dụng nén khí C02 lỏng thành CO2 rắn, khí C02 hoá lỏng được dẫn từ bình chứa sang bộ chuyển đổi đi vào khuôn bằng hệ thống ống chịu áp lực cao.

Thông số kỹ thuật Máy sản xuất Đá Khô, Đá Khói, Đá CO2

- Tên sản phẩm Máy làm đá khô mini

- Kích thước 400x330x300

- Công suất 10 - 30 kg/h

- Thời gian 90 – 150s

- Khối lượng đá thành phẩm: xấp xỉ 1kg

>> Xem Hướng dẫn sử dụng máy làm đá co2 mini KAG Việt Nam

>> Xem Công nghệ Lưu giữ và Chế biến đá khô – đá co2

Bảo quản và Sử dụng đá khô CO2

- Đá khô CO2 thường xuyên thăng hoa thành khí CO2 , vì thế không thể lưu trữ nó trong các thùng chứa có nắp đậy kín do áp suất cao sẽ gây nổ thùng, cách tốt nhất để bảo quả là đựng trong thùng chứa đá khói, đá CO2 chuyên dụng

- Bản chất của loại đá này là vô hại. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây ra nhiều tác hại. Chẳng hạn, khi tiếp xúc hay cầm trực tiếp loại đá này hoặc nếu đưa cả viên đá khô CO2 vào miệng thì ngoài nguy cơ bị ngộ độc CO2, người sử dụng có thể bị lột da lưỡi, da tay thậm chí nguy hiểm đến tính mạng do bỏng lạnh.

- Đặc biệt cần hạn chế sử dụng đá khô CO2 để tạo khói trang trí trong môi trường kín. Lượng CO2quá nhiều sẽ có thể gây hại cho sức khỏe. Do đó cần sử dụng đúng cách, cẩn thận để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY KAG VIỆT NAM

Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline 090-468-5252

Websitewww.maythucphamkag.co
(Số điện thoại liên hệ 0904685252 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)