Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Vakaxa - Tư vấn và làm sàn giao dịch tiền ảo tương tự Remitano

Điện thoại: 0931060888$ Giá tiền: 500.000.000 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 8 ngày trước Xem: 3

Vakaxa cung cấp dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo tương tự Remitano, hỗ trợ mua bán, trao đổi coin một cách nhanh chóng và an toàn.

Với kinh nghiệm có được từ những dự án thành công, Vakaxa tự hào là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.


== Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

Những tính năng cần có khi thiết kế sàn giao dịch giống Remitano

  • Hệ thống Email, SMS: Người dùng sẽ nhận được email hoặc sms khi đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập.
  • Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
  • Tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
  • Chương trình giới thiệu thành viên: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
  • Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.
  • Chức năng nhà quản trị: Nhà quản trị có thể kiểm soát tất cả thông tin trên sàn như thông tin người dùng, điều chỉnh mức giá coin, phí giao dịch và quản lý tài sản trên sàn.
  • Back office cho user: Back office cho user là trang hỗ trợ người dùng quản lý tất cả các thông tin cá nhân như mật khẩu, email, ngày sinh và update profile một cách dễ dàng.
  • Hệ thống giao dịch P2P: Sàn phải đảm bảo khả năng mua bán giữa người dùng với nhau một cách nhanh chóng, chính xác và không gặp bất kì trở ngại nào.
  • Tích hợp nhiều đồng coin: Sàn cần tích hợp nhiều đồng coin để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trao đổi. Khi phát triển, Vakaxa sẽ tích hợp 2 đồng coin phổ biến nhát là BTC và ETH. Ngoài ra chúng tôi sẽ tích hợp thêm các đồng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra để khẳng định sự bảo mật của hệ thống Vakaxa chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận hành hệ thống, bảo mật thông tin giao dịch. Nếu hệ thống bị hack chúng tôi sẽ đứng ra đền bù cho sàn giao dịch, cũng như thành viên giao dịch trên sàn bị mất Bitcoin, Ethereum (ETH),…


==> Xem chi tiết dịch vụ thiết kế sàn giao dịch giống Remitano

Truy cập Vakaxa.net để tìm hiểu thêm các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
(Số điện thoại liên hệ 0931060888 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)