Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Máy trợ thính - món quà tết tặng người nghe kém

Điện thoại: 02283719888 Địa điểm: Nam Định Thời điểm: 5 tháng trước Xem: 3
Rao vặt này đăng cách đây hơn 5 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Không có mô tả ảnh.


Tết đến xuân về là dịp để mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống, để những người con xa quê có cơ hội về đoàn tụ, sum họp, quây quần bên gia đình, người thân của mình và cùng nhau đón chào những điều may mắn của năm mới.


Tuy nhiên, niềm vui ấy sẽ không được trọn vẹn khi ông bà, người t hân bị nghe kém. Tiếng con cháu ríu rít bên tai dường như họ không còn nghe được rõ. Khi mọi người quây quần trò chuyện bên mâm cơm tất niên cuối năm, nhưng người nghe kém không thể hiểu câu chuyện mà mọi người nói, đặc biệt khi càng đông người, họ càng nghe kém hơn.


Tết này, hãy dành tặng người thân chiếc máy trợ thính để nghe rõ hơn, không còn phải yêu cầu người khác nói to hơn để nghe, không còn phải tách mình khỏi các cuộc vui ngày tết, vui vầy bên gia đình!


"Của cho không bằng cách cho" - Máy trợ thính sẽ là món quà đầu năm đầy ý nghĩa, một món quà tinh thần to lớn cho người thân bị nghe kém, tận hưởng cái tết trọn vẹn!


-------------------------- --------------------

Hãy liên hệ với Trợ Thính Nam Định chúng tôi ngay khi bạn hay người thân có những dấu hiệu nghe kém để nhận được những tư vấn và hỗ trợ hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia!

Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.

Điện thoại : 0228.3719.888


Hotline: 0978.377.629 / 036.21.21.904


Giờ làm việc: 08:00 - 18.00 tất cả các ngày


Facebook: Trợ Thính Cát Tường – Nam Định

Website: cattuonghearing.vn / maytrothinh.com
(Số điện thoại liên hệ 02283719888 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)