Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Cần xiết chỉnh lực và những điều cần biết

Điện thoại: 0911981638 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 11 ngày trước Xem: 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cần siết lực với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cụ thể đó là cần xiết lực ¼ , cần xiết lực ½, cần xiết lực 3/8. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cần xiết chỉnh lực nhé.

Cần xiết chỉnh lực là gì?

Là công cụ cầm tay được sử dụng để siết bu lông đai ốc và đo lực siết chính xác phù hợp để có thể siết chặt được những loại bu lông đai ốc đó.

Sự tiện lợi của sản phẩm đó chính là lực xiết theo yêu cầu sẽ được cài đặt sẵn trên cờ lê siết lực và chỉ cần vặn theo lực được cài sẵn. Vặn đến khi nghe thấy tiếng phát ra thì là lúc lực siết vừa đủ và chặt. Cho nên chúng được ứng dụng nhiều trong chế tạo cơ khí, chế tạo oto và trong xây dựng.

Nhờ có cần xiết chỉnh lực mà quy trình lắp ráp, chế tạo máy móc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong việc thi công với những loại bulong đai ốc.

Với cấu trúc đặc biệt đó chính là chất liệu cường lực nên chịu được lực siết cao và chắc chắn. Đây chính là sự chọn lựa tối ưu cho thợ kỹ thuật.

Phân loại cần siết lực

- Dựa vào số inch thì người ta phân thành: cần xiết lực ½ inch, cần xiết chỉnh lực ¼ inch , 3/8 inch.

- Dựa theo cấu tạo thiết kế được chia thành:

Cần chỉnh lực đầu liền: tạo lực trực tiếp trên cần lực và loại này có thể sử dụng luôn. Bạn sẽ không cần điều chỉnh thêm gì cả.

Cần xiết lực đầu rời: là loại tạo lực trực tiếp trên cần lực và đầu rời đi kèm theo đó là nhiều kiểu dàng và mẫu mã. Có thể thay thể để tạo điều kiện cho việc siết và đo lực dễ dàng và thuận tiện.

Cần chỉnh lực điện tử: lực siết sẽ được hiển thị trên màn hình LCD và có thể điều chỉnh trước lúc làm việc và được sử dụng chủ yếu trong việc kiểm tra lực.

Ứng dụng của cơ lê lực

- Được sử dụng để sửa chữa những thiết bị máy móc, cơ khí chế tạo, sửa chữa xe ô tô, máy móc.

- Hỗ trợ trong lĩnh vực khai khoáng, đóng tàu, cầu đường, kết cấu thép. Thường thì những mối ghép khi thiết kế thì đều được quy định rõ về lực xiết để nhằm mục đích đồng nhất giữa nhiều thiết bị và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

- Dụng cụ cầm tay đảm bảo cho lực xiết với độ chính xác cao.

- Linh hoạt trong công việc và bạn có thể tự đảo chiều quay theo ý muốn. Đồng thời luôn đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

Nếu như có nhu cầu sử dụng cần xiết chỉnh lực hãy liên hệ cho Nam Phong để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.
(Số điện thoại liên hệ 0911981638 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)