Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Những công nghệ xe ô tô giúp bạn an toàn khi đi mưa

Điện thoại: 0866900998$ Giá tiền: 6.500.000 Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 5 tháng trước Xem: 4
Rao vặt này đăng cách đây hơn 5 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất
Cảnh báo xe cắt ngang phía sau (Rear-Cross Traffic Alert)Cảnh báo xe xắt ngang phía sau sử dụng các cảm biến radar để cảnh báo bạn về các phương tiện băng qua khi xe lùi khỏi chỗ đỗ.
Cảnh báo hình ảnh và âm thanh được kích hoạt nếu phát hiện phương tiện đang di chuyển đến.


>>> Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe nhưng không dễ dàng để tìm được trung tâm uy tín. Tham khảo ngay khóa học lái xe ô tô bằng b2 quận 4 của trung tâm đào tạo lái xe Thiên TâmĐèn báo điểm mù 2 bên (Side Blind Sport Indicators)Hệ thống này cũng sử dụng các cảm biến radar để giúp người lái nhìn ra các phương tiện khác dọc theo hai bên hông xe và cảnh báo người lái bằng biểu tượng đèn LED hiển thị trên gương ngoại thất.


Khi lái xe đến đích, người dùng có thể dựa vào những công nghệ như Cảm biến đỗ xe trước và sau để tránh đâm vào các vật thể gần đó trong khi điều khiển tốc độ thấp.


- Giữ tay trên vô lăng và mắt tập trung nhìn đường


>>> Tham khảo ngay học lái xe bằng c quận 4 giá rẻ để có thể lái nhiều lọa xe cỡ lớn và có mức thu nhập hấp dẫn.


Theo kinh nghiệm ô tô, sự phát triển kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời hàng loạt công nghệ ô tô tiện dùng mùa mưa và góp phần giảm đi nỗi lo của người dùng khi phải lăn bánh trong lúc trời mây đổ lệ.

Nhìn chung, mùa mưa với điều kiện đường sá trơn trượt và tầm nhìn kém, người lái xe vẫn phải cần hết sức cẩn thận để tránh tai nạn.
Xe di chuyển trong cơn mưa lớn có khả năng chệch làn đường cao gần gấp bốn lần so với điều kiện thời tiết bình thường.
Theo báo cáo của cơ quan quản lý đường cao tốc liên bang Mỹ, tai nạn do chệch làn đường chiếm hơn một nửa (51%) trong tất cả các vụ tai nạn nghiêm trọng.
Tuy nhiên, một số tính năng an toàn chủ động mới chắc chắn có thể giúp tránh được nguy hiểm.
>>> Nếu bạn đang có dự định mua xe ô tô cũ, xem ngay kinh nghiệm xương máu giúp tránh mua xe ô tô cũ từng bị thủy kích
Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill Start Assist) và Hỗ trợ xuống dốc (Hill Descent Control)Khi bạn di chuyển từ chân phanh sang chân ga, hệ thống sẽ giúp ổn định xe bằng cách giữ yên vị trí trong tối đa 3 giây.
Trong khi đó, hỗ trợ xuống dốc (HDC) cho phép xe đổ đèo một cách trơn tru bằng cách sử dụng hệ thống phanh ABS trên mỗi bánh xe.
Do đó, người lái có thể tự tin đi trên những con dốc cao.


Cảnh báo xe cắt ngang phía sau (Rear-Cross Traffic Alert)Khi tầm nhìn kém đi phía trước kính chắn gió cũng đồng nghĩa rằng tầm nhìn tệ hơn nữa ở vùng mù phía sau và 2 bên hông xe. Đó là lúc tính năng này có thể tạo ra sự khác biệt.

(Số điện thoại liên hệ 0866900998 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)