Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ

Điện thoại: 0912345678 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 8 ngày trước Xem: 8

In Viễn Đông là một trong những địa chỉ in tem vỡ giá rẻ Hà Nội có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế – in ấn. Chúng tôi sở hữu những dây chuyền máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm In tem vỡ giá rẻ – chất lượng cao.


Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với sản phẩm, thường có hình dáng tròn, e líp hoặc dạng chữ nhật. Không hạn chế số lượng màu in, phổ biến khách hàng lựa chọn đa số chung là một hoặc hai màu, kích thước tối thiểu đường kính trên 1 cm sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành rẻ cho tem bảo hành.

Tem vỡ hay còn được gọi là tem bể hay tem decal vỡ được in trên decal đặc biệt với đặc điểm nổi bật nhất chính là độ bám dính cực kì tốt cùng với đó là rất dễ vỡ. Tem vỡ một khi đã dán vào sản phẩm thì rất khó để có thể bóc ra tuy nhiên một khi đã không còn kết dính với sản phẩm, tem sẽ không bao giờ dán được lại như cũ nữa.

In tem nhãn mác - decal lấy ngay

Tem vỡ thường được dán các sản phẩm điện tử, máy móc để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm, đồng thời tạo thêm sự tin tưởng giữa các doanh nghiệp và người mua hàng. Vì thế việc tìm kiếm được nơi in tem vỡ giá rẻ luôn luôn được các doanh nghiệp đặt trọng tâm lên hàng đầu.

In Viễn Đông tự hào là một thương hiệu in ấn lâu năm. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng chứng nhận. Đặc biệt trong lĩnh vực in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
In nhanh Viễn Đông
Add: Số 5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 242 374
Email : innhanhviendong@gmail.com
Web: inviendong.com
(Số điện thoại liên hệ 0912345678 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)