Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Bí quyết Kẹp Chì Niêm Phong Xe chuyên chở Và Xe Phủ Bạt Hiệu Quả

Điện thoại: 0909.678.754$ Giá tiền: 10.000 Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 7 tháng trước Xem: 41
Rao vặt này đăng cách đây hơn 7 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất


hiện tạ i seal niêm phong đã là sản phẩm thân thuộc đối sở hữu thị trường Việt Nam đặc biệt là nghành tải , logistic.... không những thế tùy vào từng dòng xe lại với phương pháp sử dụng khác nhau. Nhưng bạn đã dùng đúng bí quyết trong việc kẹp chì niêm phong xe tải và xe phủ bạt chưa ? Mời Anh chị cùng tham khảo các bí quyết sau đây để niêm phong được một cách hiệu quả.


một . cách thức kẹp chì niêm phong xe chuyên chở

Đối sở hữu việc niêm phong cửa xe chuyển vận thì thông dụng nhất ngày nay là seal nhựa, được cấu tạo bên ngoài là nhựa PP hài hòa sở hữu lõi thép bên trong tạo thành cơ chế khóa 1 chiều cứng cáp chỉ sử dụng một lần độc nhất vô nhị . Sau đây mình muốn chia sẽ phương pháp để niêm phong cửa xe chuyển vận 1 phương pháp hệu quả bằng seal nhựa.

Bước 1: Ở giữa 2 khoen chốt ngay tay khóa ta xỏ cho Seal Niêm Phong đi qua hai khoen với mục đích là khóa nhất quyết lại hai khoen

Bước 2: Sau lúc cho seal qua 2 khoen chốt ta tiến hành việc khóa seal bằng cách cho vào lỗ khóa bên trong sở hữu chứa lõi thép và sau đấy rút mạnh qua ra đằng sau seal
Bước 3 : Sau lúc hoàn thành các bước trên ta tiến hành việc ghi chép số seri hoặc nhập mã barcode để tiện dụng trong việc kiểm soát hàng hóa sau khi đến nơi để hàng.

hai . Kẹp chì niêm phong xe phủ bạt

hiện giờ việc trộm cắp hàng hóa càng ngày càng tinh tướng , việc chỉ cột bạt phủ vẫn là chưa đủ, để giảm tối đa việc thất thoát và đánh tráo hàng hóa thì việc cần khiến cho vật dụng ngay cái seal niêm phong hàng hóa chuyên phục vụ xe tải phủ bạt. các cái seal phục vụ xe phủ bạt nhiều nhất ngày nay bao gồm: Seal khóa thép, seal vặn và seal 4 ngạnh ( Seal mỏ neo)..... Trong ấy seal 4 nghạnh đang là mẫu seal niêm phong được ưa dùng nhất trong việc niêm phong xe vận tải phủ bạt. Sau đây là vài bước thực hiện việc niêm phong xe phũ bạt hiệu quả.

  • Bước một : các thứ cần chuẩn bị để niêm phong xe phủ bạt bao gồm : 1 dòng seal niêm phong và một sợi dây inox chuyên dụng với chiều dài vừa đủ để niêm phong.
  • Bước 2 : Xỏ dây inox qua khoen ở chỗ khoanh đỏ sau đó cho đi qua chỗ khoanh màu vàng sao cho nhất thiết được bạt phủ
  • Bước 3 : Tiếp theo, cho hai sợi dây inox qua lỗ khóa của seal sau đấy xoắn hai dây cho chắc chắn và gập đồng thời theo rãnh khóa
  • Bước 4 : rút cuộc là thao tác đẩy chốt khóa tới khi nghe tiếng '' tách '' là xong.
  • Bước 5 : tiếp diễn thực hiện những thao tác trên cho đến khi niêm phong hết tất cả những khoen của bạt phủ. Và đừng quên ghi chép lại số seri nhé !!!


như vậy , việc thất thoát hàng hóa đã không còn là nỗi sợ hãi của các tổ chức nữa vì đã sở hữu những loại seal niêm phong, hình dán nhỏ bé và được cấu tạo bằng nhựa nhưng khôn cùng bảo mật và chất lượng. với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hàng ngũ viên chức hết sức tâm huyết CTY Triệu Vũ sẽ tư vấn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm thích hợp sở hữu giá cả hợp lý lại vừa túi tiền. đặc thù tìm số lượng to còn được khắc logo miễn phí giúp bạn " đánh bóng" được tăm tiếng của doanh nghiệp Anh chị em .

Các bạn sở hữu thể tham khảo thêm tại website: http://thietbitrieuvu.vn/san-pham/seal-niem-phong/

(Số điện thoại liên hệ 0909.678.754 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)