Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Chuyên gia tư vấn cách thoát VIÊM ĐẠI TRÀNG của người Nhật

Điện thoại: 0966021166$ Giá tiền: 1.600.000 Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu Thời điểm: 3 ngày trước Xem: 2

Theo PGS.TS. BS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội cho biết:

" /> ❌ Theo thói quen, phần lớn người bệnh VIÊM ĐẠI TRÀNG hiện nay chỉ chú trọng tới điều trị triệu chứng và cho rằng hết triệu chứng là hết bệnh => Đây là một quan điểm HOÀN TOÀN SAI LẦM!

Hệ vi sinh đường ruột bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn được thiết lập theo tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn- 15% hại khuẩn. Ngoài chức năng tiết enzyme để tiêu hóa nốt những thức ăn khó tiêu trong hệ tiêu hóa, lợi khuẩn còn tiết ra kháng sinh tự nhiên làm lành các vết loét và tiết dịch nhày kết hợp cùng với lớp lông nhung trên thành đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng trước sự tấn công của các tác nhân có hại.

" /> ❌ Khi mắc VIÊM ĐẠI TRÀNG, hại khuẩn bùng phát về số lượng và ồ ạt tấn công đại tràng gây ra các ổ viêm nhiễm trên thành đại tràng. Người bệnh phải sử dụng kháng sinh để điều trị nhưng đồng thời kháng sinh cũng tiêu diệt nốt các lợi khuẩn ít ỏi còn sót lại trong đường ruột, đại tràng không được bảo vệ dẫn tới tình trạng bệnh cứ dứt một thời gian lại tái phát lại, nhất là khi người bệnh bất cẩn trong ăn uống.

" /> ♥ MEN VI SINH BIFINA – Phương thuốc KỲ DIỆU giúp người NHẬT thoát VIÊM ĐẠI TRÀNG

" /> ➡ Nắm được nguyên lý cơ bản để điều trị dứt điểm VIÊM ĐẠI TRÀNG là bổ sung đủ lượng lợi khuẩn cho đường ruột đảm bảo tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn, công ty Dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản với hơn 126 năm kinh nghiệm đã nghiên cứu và sản xuất ra Men vi sinh Bifina - sản phẩm được Hiệp hội Người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn là Men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 22 năm liền.

" /> ➡ So với các loại Men vi sinh hiện có trên thị trường hiện nay, Men vi sinh Bifina giữ nhiều ƯU ĐIỂM nổi bật và khác biệt.

" /> ✔ VỀ CÔNG THỨC: Trong một gói men vi sinh Bifina chứa 1 tỷ lợi khuẩn Lactobaccilus, 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido – loại lợi khuẩn chiếm tới 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng) và chất xơ hòa tan là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

" /> ✔ VỀ CÔNG NGHỆ: Không chỉ có thành phần chứa lợi khuẩn Bifido mà nhiều loại men vi sinh trên thị trường hiện nay không có, men vi sinh Bifina còn đảm bảo đưa được lợi khuẩn Bifido xuống tới đại tràng đạt tỉ lệ sống trên 90% bởi sử dụng công nghệ bảo vệ đột phá SMC. Các viên nang hình cầu với lớp màng bọc kép liền mạch, không vết nối và kháng axit. Công nghệ SMC đã được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới.

" />
(Số điện thoại liên hệ 0966021166 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)