Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Buồng, cánh phụ kiện bơm chìm Shinmaywa uy tín, giá tốt

Điện thoại: 0975135635$ Giá tiền: 100.000 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 2 tháng trước Xem: 2

Buồng, cánh phụ kiện bơm chìm Shinmaywa uy tín, giá tốt

Bơm chìm nước thải ShinMaywa là sự lựa chọn hàng đầu và tuyệt vời nhất của các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị hay các nhà máy xử lý chất thải, các dây chuyền sản xuất có lượng thải lớn và chất thải có cặn, có tính ăn mòn cao.

Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận của máy cũng đến lúc bị mòn, rơ, hỏng hóc... Một trong những nguyên nhân là do máy bơm hoạt động lâu trong tình trạng không có nước, do bơm bị kẹt rác, máy không được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ hay do người sử dụng vận dụng sai quy cách, ... Điển hình máy bị hỏng cánh và buồng bơm khi đó cần tiến hành sửa chữa, bảo trì và thay thế mới. Tuy nhiên để việc thay thế vẫn đảm bảo cho máy bơm được hoạt động hiệu quả thì cần phải sử dụng các loại linh kiện - phụ kiện chính hãng và phù hợp với sản phẩm cần thay thế như có cùng thông số của sản phẩm thì mới đảm bảo được chất lượng và hiệu suất làm việc của máy bơm như ban đầu.

Cường Thịnh Vương - Địa chỉ cung cấp buồng và cánh máy bơm Shinmaywa chất lượng, giá tốt

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động của máy bơm, buồng bơm, cánh bơm khi thay thế phải đúng với chủng loại và mẫu mã mà sản xuất yêu cầu. Để lựa chọn được buồng bơm và cánh bơm phù hợp với máy bơm nước mà khách hàng đang sử dụng hãy liên hệ với Cường Thịnh Vương để được tư vấn chi tiết các mẫu mã sản phẩm phù hợp.​

Cường Thịnh Vương với hơn 10 năm hoạt động trong ngành bơm được biết đến là địa chỉ sửa chữa và cung cấp phụ tùng máy bơm nước uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp tất cả linh kiện phụ kiện máy bơm nước: Cánh, ốp, buồng, bạc, trục, phớt, ... uy tín, chất lượng.

Quý khách hàng đang cần mua hàng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất

Hotline: 0989 490 236 - 0975 135 635 - 0936 995 663

Cường Thịnh Vương JSC

Nhà phân phối máy bơm nhập khẩu chuyên nghiệp: ITALY - JAPAN - USA - KOREA ...

Hãng: STAC - PENTAX - EBARA - TOHATSU - SEALAND - HANIL - APP - OBL ...

Showroom : 118 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Xưởng sửa chữa: Km số 04 Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
(Số điện thoại liên hệ 0975135635 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)