Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Sửa tivi | Lỗi màu màn hình nhợt nhạt, không đúng màu

Điện thoại: 0327898966$ Giá tiền: 630.000 Địa điểm: Đắk Lắk Thời điểm: 2 tháng trước Xem: 3

Lỗi màu màn hình nhợt nhạt, không đúng màu

Tivi Sony nếu bị lỗi màu màn hình này có thể do tivi đang được ở chế độ tiết kiệm điện nên bạn sẽ thấy một số lỗi như hình ảnh không đúng màu hay có màu đen trắng… Lúc này, bạn hãy bật lại chế độ bình thường và kiểm tra lại hình ảnh.

Lỗi màn hình khiến màu sắc hình ảnh không đúngAlt Lỗi màn hình khiến màu sắc hình ảnh không đúng

Thiết lập lại chế độ về hình ảnh, màu sắc, độ sáng tối bằng cách bạn hãy bấm vào nút OPTIONS trên điều khiển.

Lỗi màn hình bị hở sáng

Tivi mà bị hở sáng thường gặp ở một số dòng tivi LED phiên bản cũ hay dòng tvi LCD. Nguyên nhân do ánh sáng không được phân bố đồng đều, chỗ quá sáng chỗ quá tối. Có thể do khi lắp ráp chưa được chuẩn giữa màn hình với đèn nền khiến ánh sáng bị rò rỉ ra ngoài.

Về cơ bản, hở sáng không phải là lỗi quá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến người xem. Để khắc phục, bạn có thể hoàn toàn tự điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của tivi để hạn chế ánh sáng phát ra quá mạnh.

Lỗi màn hình tối 4 góc

Lỗi màn hình tivi Sony có thể gặp nữa là màn hình tivi bị tối ở 1 góc. Thực tế đây chỉ là một hiện tượng khá bình thường, không ảnh hưởng đến quá nhiều tới chất lượng hình ảnh của người xem. Để khắc phục, bạn có thể mở 1 nền trắng để có thể kiểm tra. Nếu vùng tối không quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Còn nếu vùng tối quá rộng bạn nên mang đến các trung tâm bảo hành để được sửa chữa chuyên nghiệp.

Lỗi màn hình không có tín hiệu hoặc thông tin

Nguyên nhân là do đầu thu đang ở chế độ chờ và chưa cắm điện hoặc do cáp nối anten với đầu thu hay đầu thu với tivi đang bị lỏng lẻo, chưa cắm. Ngoài ra chế độ của tivi không tương ứng với các cổng kết nối như HDMI1, HDMI2, AV1, AV2 cũng sẽ gây ra hiện tượng này.

Tivi không có tín hiệu thông tin

Cách khắc phục là bạn hãy kiểm tra lại các đầu nối sẽ đảm bảo là đã được cắm nguồn điện và cắm đúng với thiết kế ban đầu của tivi.

Sửa tivi hà nội , sửa tivi tại hà nội , sửa tivi , sửa tivi tại nhà .


(Số điện thoại liên hệ 0327898966 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)