Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Dự báo ‘sốc’: 5 năm tới, Bitcoin sẽ đạt đỉnh 1,2 triệu USD

Điện thoại: 0337522715 Địa điểm: Đà Nẵng Thời điểm: 29 ngày trước Xem: 2


Robert Kiyosaki – tác kém chất lượng của một trong số những cuốn sách tài chính bán chạy nhất toàn cầu – dự báo giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên mức 1,2 triệu đô la Mỹ trong 5 năm đến.

trang đầu tư bitcoin uy tín san sẻ trên Kitco News, Robert Kiyosaki – cha đẻ cuốn sách nổi tiếng “Rich Dad Poor Dad” (Cha giàu Cha nghèo) đưa ra sự báo “sốc” về Bitcoin lúc quan niệm rằng giá của đồng bạc số này sẽ chạm mức 1,2 triệu đô la trong vòng 5 năm đến.

Robert Kiyosaki bật mí ông đã tậu Bitcoin với giá 9.000 đô la và giờ đây giá đã đạt mức 60.000 USD. &Ldquo;Khi tôi tậu ở mức đáy, giờ Bitcoin đã lên đỉnh. Nhưng thực tế, tôi tìm đồng bạc số do Covid-19 khiến chính phủ đổ tiền ra thị phần quá lớn khiến đồng USD mất giá. Dưới thời Tổng thống Biden, tôi tin gói kích thích vẫn được tiếp tục tung ra và sẽ đẩy giá đồng Bitcoin đi xa hơn”, ông Robert Kiyosaki nhắc. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin

Phiên giao dịch sáng nay (6/4), trên trang bitcoincap.com, giá Bitcoin đã chạm mức 58.935 đô la, với trị giá vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1.100 tỷ đô la Mỹ.

đồng bạc số này vẫn duy trì được đà tăng tốt, dù đã có lúc lên hơn 61.000 đô la Mỹ rồi lại giảm xuống. Khởi thủy chính khiến Bitcoin bật cải thiện mạnh là do Visa và Paypal vừa chính thức hài lòng thanh toán bằng đông tiền số này. coin lên sàn

ngân hàng đầu tư đầu tư BNY Mellon (Mỹ) cũng đưa ra dự báo rằng đồng Bitcoin sẽ leo lên mức 100.000 đô la trong tháng 7 này.

trả lời hãng tin CNBC, ông Bobby Lee, tổng giám đốc sàn phân phối tiền điện tử BTCC, dự báo giá Bitcoin có thể tăng cường cao tới 300.000 đô la Mỹ nhưng “bong bóng” có thể sẽ tan vỡ sau khi đạt đỉnh và đồng bạc này có thể giảm mạnh trong phổ quát năm.

“Bitcoin có chu kỳ tăng giá diễn ra 4 năm một lần và hiện đang vào chu kỳ tăng cường giá lớn. Tôi quan niệm rằng đồng Bitcoin có thể lên tới hơn 100.000 đô la vào tháng 6 này”, ông Bobby Lee san sẻ. những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

(Số điện thoại liên hệ 0337522715 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)