Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Các nền tảng đầu tư tiền ảo và những lưu ý

Điện thoại: 0398767500 Địa điểm: Đà Nẵng Thời điểm: 30 ngày trước Xem: 2


Dù đa dạng lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song các kênh đầu tư tiền ảo vẫn có hấp lực với những nhà đầu cơ mạo hiểm. Điều hơi bất thần là trong năm 2019, đa dạng đồng bạc ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Dĩ nhiên, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất không còn vết tích.


các sàn bitcoin uy tín đang trong các ngày khuất tất, giá trị liên tiếp sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc biệt giảm mạnh trong vòng 1 tháng vừa qua. Trên coinmarketcap, biểu đồ những đồng bạc ảo liên tục đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính từ đầu năm đến nay, trong số 10 đồng bạc ảo có giá trị vốn hóa dẫn đầu thị trường, có tới 8 đồng tiền giảm giá hoặc đi ngang.


mặc dù vậy, sự mờ ám không đến với đa số, vẫn có những đồng bạc ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được thương lượng với mức hơn 6.600 USD. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy thế, xét trong vòng một năm qua, BTC đã cải thiện giá gần gấp đôi.


cùng thời điểm, mỗi BNB có giá 12,67 đô la Mỹ. Giá bán này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với giá tiền đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu tư khoản lãi hơn 7 USD (tăng 2,3 lần).


Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc trả lời đầu tư của công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi các kênh đầu cơ, ông rất bất thần khi cảm thấy, trong vòng 1 năm qua, một số đồng bạc ảo đã đứng đầu bảng về phát triển lợi nhuận cho nhà đầu cơ.


Giới chuyên gia hiện Tìm hiểu rất khác nhau về tương lai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. Một vài ý kiến quan niệm rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Khi mà ấy, chiều còn lại nghĩ rằng, BTC đang ở vùng đáy và thời cơ kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Phổ thông nhà phân tách và thương lượng chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại chi phí trên 10.000 đô la vào năm tới. Theo nhà phân tách Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Báo cáo vào năm 2020 (trên 10.000 USD).


ko còn nóng như các năm trước, song các trang đầu tư tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu tư có sức hấp dẫn riêng, dù vô cùng rủi ro, cập kênh. Song những chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo không hề là kênh đầu cơ cho phần đông mọi người. Kênh đầu tư này có thể mang tới lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu cơ mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã tăng cường giá gấp đôi, song giả dụ sắm vào ở thời điểm giữa năm, thì đến thời điểm này, nhà đầu cơ đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

cẩn trọng với tiền số


Năm 2020, rất có thể thị trường tiền ảo sẽ chứng kiến nhiều sự kiện lớn: đồng bạc ảo Libra của Facebook thành lập. Không chỉ thế, chính phủ một vài quốc gia (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Các sự kiện này có thể tác động tới thị trường tiền ảo, song thụ động hay hăng hái đến giờ vẫn chưa người nào có thể đoán định chính xác.


Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của các chính phủ thành lập trước mắt ảnh hưởng bị động đến thị trường tiền ảo, song về lâu bền lại tác động hăng hái. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả quốc gia cho ra là “stablecoin” - tức không có khả năng cải thiện giá và có sự điều hành. Điều này khác với BTC (không người nào điều hành và có khả năng tăng giá). Như vậy nên, BTC vẫn có sức lôi cuốn riêng


Tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới, tiền ảo ko được thừa nhận. Tuy thế, giới đầu tư vẫn tậu bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng các sàn phân phối tiền ảo. Các bạn có thể xem thêm tại về cách rút tiền okex .


Đối với nhà đầu tư, các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ thông tin trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời diểm tốt để đầu tư tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Thế nên, lướt sóng tiền ảo thời khắc này ko an toàn”, chuyên gia công nghệ thông báo Lê Huy Hòa cảnh báo.


đặc trưng, ở Việt Nam hiện nay, rất phổ quát những kênh đầu cơ tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu cơ hoặc đa cấp, với PR bảo toàn vốn, lợi nhuận lên đến 100%. Theo những chuyên gia nguồn vốn công nghệ, hoạt động này không những trái pháp luật, mà còn tiềm ẩn 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu tư cơ hội 50-50: 50% có thể lãi lớn, song 50% là mất trắng. Trong tình huống bị mất tiền, nhà đầu cơ cũng chẳng thể nhờ luật pháp kiểm soát an ninh, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.


TOP 5 những sàn giao dịch tậu bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam1. Remitano – đại lý phân phối sắm bán Bitcoin số 1 Việt Nam

Remitano – một đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin có thể kể là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn giao dịch Bitcoin Trước tiên tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá rẻ tạm điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ tìm bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Liteco in (LTC) .

Về ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

 • An toàn: những đàm phán Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

 • Giá rẻ: Giá sắm bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá tìm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC. Biết thêm về cách đặt lệnh stop loss binance

hai. Aliniex – sàn giao dịch Bitcoin uy tín ở Việt Nam

Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất , cái tên mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ cạnh tranh với Remitano lúc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu tư.

Về ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin Aliniex

 • Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

 • Phí giao dịch khá thấp, chỉ từ 0.6%

 • Tốc độ giao dịch hơi nhanh chóng

 • ko buộc phải xác minh tính danh

3. Fiahub – đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng

Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được xây dựng thương hiệu vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường tiền công nghệ số tại Việt Nam.

Về ưu điểm của sàn sắm bán BTC, ETH Fiahub

 • Phí đàm phán khá rẻ, trong khoảng 0.5%

 • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

 • tương trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

 • Có thông tin doanh nghiệp và trụ sở rõ ràng

4. BitMoon – Sàn mua bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá phải chăng

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở hơi rõ ràng tại 18C cộng Hòa, phường 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn hỗ trợ tậu bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

Về ưu điểm của sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon

 • Phí thương lượng thấp, chỉ từ 0,25%

 • hỗ trợ hơn 200 đồng coin đa dạng

 • Nạp coin vào Bitmoon ko mất phí

 • hỗ trợ ví coin và ví VNĐ

5. Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Kenniex là sàn phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam rút cuộc mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu tới bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và lớn mạnh. Kenniex được xem đại lý phân phối tiền điện tử trung gian Trước tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch.

Ưu điểm của đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin Kenniex

 • Phí giao dịch khá rẻ, chỉ trong khoảng 0.4%

 • Có thể tới trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

 • Có trụ sở công ty rõ ràng

Trên đây là top các sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền kỹ thuật số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Bài viết tổng hợp về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

(Số điện thoại liên hệ 0398767500 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)