Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Top trang web mua và bán Bitcoin an toàn nhất 2021

Điện thoại: 0987897554$ Giá tiền: 100.000 Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 4 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 4 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Tham khảo bài viết san sớt top những trang web sắm và bán Bitcoin tại Việt Nam của Taimienphi.vn để chọn lựa ra các trang web, sàn giao dịch Bitcoin giá phải chăng, uy tín, có độ tin cậy cao, tốc độ xử lý nhanh và thực hiện thương lượng tậu, bán, đầu tư Bitcoin lúc có nhu cầu.

Trong bài viết này, sẽ san sẻ cho bạn đọc, top các sàn tiền ảo uy tín đặc trưng là các bạn mới Phân tích về Bitcoin biết được top các trang web mua và bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, giúp bạn biết cách đăng ký, cách thực hiện thương lượng mua/bán, đầu tư Bitcoin mà không lo bị sập, bị hack tài khoản hoặc gặp phải những sự cố trong quá trình giao dịch.

Tham khảo top những website tìm và bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam.

Lưu ý: Danh sách các website mua bán Bitcoin được san sớt ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn đơn thuần là sự Phân tích chủ quan trong khoảng phái tác nhái. Các website ở đây được liệt kê theo số năm hoạt động, sự phản hồi trong khoảng các thành viên tham dự. Nếu các bạn nhận thấy website, sàn phân phối Bitcoin nào khác đáng được nói, vui lòng để lại nhận xét, bình luận ở phía dưới bài viết, tôi rất muốn biết thêm về họ.

TOP WEBSITE mua VÀ BÁN BITCOIN UY TÍN, giá mềm TẠI VIỆT NAM

1. Vì sao Cần sắm Bán Bitcoin?

sàn tiền ảo uy tín Bitcoin là tiền điện tử, tiền ảo được mã hóa dưới dạng mã nguồn mở để phục vụ các bạn.

Tại Việt Nam, sau khi sở hữu một lượng Bitcoin nhất định, các bạn cần tham dự vào các chợ mua bán Bitcoin, các sàn tậu bán Bitcoin để tiến hành giao dịch và kiếm lời.

Trên những sàn tìm bán Bitcoin, Bitcoin được thực hiện thương lượng thông qua các trang bị điện tử có kết nối với internet và tài khoản thanh toán tại ngân hàng.

Đọc đến đây, ví như vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin, các bạn có thể đọc thêm tại thông tin ở bài viết Bitcoin là gì? Cách đăng ký account Bitcoin của Taimienphi.vn

hai. Top các Website mua Bán Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam

Như phân tích ở trên, việc tham dự vào các website, sàn giao dịch tậu bán Bitcoin uy tín là việc làm nhu yếu với dân đầu cơ BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 đại lý phân phối Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Trước lúc Đánh giá top các trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ Cách bán Bitcoin ở đâu, như thế nào, cho ai của Taimienphi.vn để có những tưởng tượng rõ ràng nhất về phương thức giao dịch, tậu bán Bitcoin trên các website, đại lý phân phối tậu và bán Bitcoin tại Việt Nam.

hai.1. Remitano.com

sàn tiền ảo Remitano được Phân tích là sàn sàn mua bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu tư BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano không trực tiếp tìm bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các đối tác tham gia thương lượng.

Về ưu điểm khi sắm bán Bitcoin tại Remitano.com

- tiến hành giao dịch chóng vánh, an toàn với phí thương lượng thấp: Giá mua và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu tới 2 triệu Việt Nam Đồng, phí nhà sản xuất tại Remitano.com là 1%/giao dịch.

- Tính thanh khoản cao, hỗ trợ tạo ví giao dịch bằng VNĐ: Hiện tại, bạn có thể tiến hành những đàm phán trên Remitano.com bằng account nhà băng Vietcombank (được khuyến khích) và những account nhà băng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...

- ứng dụng kỹ thuật cao vào thời kỳ xây dựng hệ thống, kỹ thuật bảo mật hai lớp, Remitano đạt được sự an toàn cho account, về coin trong tài khoản của các bạn.

nhược điểm của sàn BTC Remitano

- thời kì hoàn thành thương lượng chậm: ví như ko sử dụng ví VNĐ để tiến hành đàm phán mà mua bán trực tiếp, các bạn sẽ cần phải chờ quý khách công nhận đàm phán. Giai đoạn này có thể khiến các bạn mất thời kì trần trừ hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin giả dụ gặp phải người mua/bán Bitcoin ko uy tín.

- tương trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng trao đổi Bitcoin to nhất tại Việt Nam. Như vậy nên, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, nhóm hỗ trợ của Remitano sẽ ko sẵn sàng để tương trợ cho các bạn.

Giao diện của sàn phân phối Bitcoin Remitano.com.

hai.2. Santienao.com

Santienao.com là một trong những website thương lượng Bitcoin lâu đời, hoạt động bền lâu, uy tín, được rộng rãi người tin tưởng dùng. Mọi hoạt động sắm bán Bitcoin trên santienao.com đều được thực hiện tự động qua website. Chủ sàn luôn có sẵn một lượng to coin và tiền trong tài khoản để hỗ trợ tiến hành các đàm phán sắm bán bitcoin trên web của bạn.

Về ưu điểm lúc tiến hành tìm bán Bitcoin trên santienao.com

- thực hiện đàm phán mau chóng, chuẩn xác với độ bảo mật cao: tiến hành giao dịch tậu bán chỉ trong vòng 1 phút, số tiền, lượng Bitcoin đàm phán được hiển thị trực tiếp ngay trong khoảng khi tạo đơn hàng.

- Giao diện tương tác đơn thuần, ko có tài khoản vẫn có thể tham dự mua bán coin trên website.

- lực lượng support hỗ trợ nhiệt liệt.

điểm yếu

- Giá tậu và bán Bitcoin tại santienao.com chênh lệch khoảng 8 triệu đến 9 triệu Việt Nam Đồng

- Giao diện tương tác phức tạp, chỉ tương trợ thương lượng bằng account nhà băng Vietcombank.

- không có hóa đơn trả tiền, không gửi thông báo xác nhận đàm phán vào email cho khách hàng, người bán.

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 3

Giao diện chợ tìm bán Bitcoin santienao.com

hai.3. Aliniex.com

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, đạt được môi trường thuận lợi để các bạn thực hiện những giao dịch tậu bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt bản chất, công thức hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn Remitano. Ngoài Bitcoin, chợ mua bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ những hoạt động giao dịch, mua bán những loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

Ưu điểm

- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể Nhận định đây là một kênh tậu bán Bitcoin hoạt động hiệu quả với phổ quát chính sách ưu đãi cho người dùng như chi phí giao dịch thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ giao dịch nhanh, nền tảng đàm phán chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.

- Hỗtrợ đàm phán đa ngân hàng, các bạn trên Aliniex có thể tiến hành thương lượng hoặc rút Việt Nam Đồng về từ bất kỳ loại tài khoản nào

- đội ngũ tương trợ tận tâm

điểm yếu

- Chưa vững mạnh app trên điện thoại, gây cạnh tranh cho các bạn khi muốn tiến hành những thương lượng mua/bán Bitcoin trên điện thoại

- địa chỉ doanh nghiệp lấp lửng

Giao diện sàn tìm và bán Bitcoin Aliniex.com

(Số điện thoại liên hệ 0987897554 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)