Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Nên cân nhắc có mua xe đẩy phục vụ rượu thanh lý hay không?

Điện thoại: 0981228766 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 4 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 4 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Với nhiều ưu điểm nổi bật của xe đẩy rượu nên nhiều nhà hàng khách sạn đã lựa chọn sử dụng làm thiết bị quan trọng nhất. Thế nhưng xe đẩy rượu được làm từ chất liệu cao cấp nên có giá thành rất cao. Nên có nhiều người lại nghĩ có nên tiết kiệm chi phi mua xe đẩy rượu thanh lý không?

Ưu điểm nổi bật của mẫu xe đầy phục vụ rượu

Rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng: Hàng ngày, khách sạn hay nhà hàng của bạn phải tổ chức và đón tiếp khách với số lượng lớn nên việc di chuyển đồ uống với số lượng lớn thì chiếc xe đầy phục vụ rượu là không thể thiếu, giúp tiết kiệm thời gian đưa rượu của nhân viên đến từng khách hàng và đảm bảo cho các thực khách cảm thấy hài lòng về đồ uống khi gọi một cách nhanh nhất.

Mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp: Đặc biệt, sự xuất hiện của xe phục vụ rượu còn mang đến một tác phong chuyên nghiệp của nhà hàng trong phục vụ và tạo không gian thông thoáng hơn khi sử dụng quá nhiều nhân viên. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên: xe đẩy phục vụ rượu, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên phục vụ một cách tốt đa. Đặc biệt, xe đẩy rượu được thiết kế nhiều tầng có phần lan can giúp đồ ăn và thức uống không bị văng ra ngoài

Xe đẩy phục vụ rượu thanh lý - Nên chọn hay không?

Hiện tại trên thị trường giá xe đẩy rượu giao động khoảng từ 1 - 5 triệu, có thể nói đắt hơn so với các loại xe đẩy khác. Vậy có nên mua xe đẩy rượu thanh lý để tiết kiệm chi phí không?

Với những ưu điểm của xe đẩy phục vụ rượu, sản phẩm đang là lựa chọn không thể thiếu trong các nhà hàng hiện nay. Nhiều cửa hàng, khách sạn muốn tiết kiệm chi phí đã tìm đến các đơn vị mua xe đẩy nhà hàng thanh lý tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn việc có nên mua xe đầy phục vụ thanh lý không? “Tuyệt đối không” là câu trả lời cho các cửa hàng, khách sạn, quán bar…….đang có ý định chọn, bởi các lý do sau:

Chất lượng không đảm bảo là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua xe đẩy phục vụ rượu qua sử dụng. Bị trầy, móp mép không bền đẹp như trước là mẫu xe inox hoặc bị sâu mọt của mẫu xe đẩy bằng gỗ, không an toàn trong quá khi phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, các sản phẩm xe đầy phục vụ rượu đã qua sử dụng nên tính thẩm mỹ không còn được như trước, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng làm mất đi thiện cảm của thực khách, khó làm mà quay lại lần sau. Hơn hết, đa phần là các mẫu xe đẩy phục vụ bàn bị lỗi nên mới thanh lý với giá rẻ như vậy.

Ngoài ra, theo quan niệm phương Đông thì khi doanh bạn không nên sử dụng các vật dụng đã cũ bởi ý những điều xui xẻo, kém may mắn của chủ cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của cửa hàng về sau. Cùng với đó là các điều không may mắn đến với những thành viên trong gia đình.

Nên dùng loại xe đẩy chất lượng nhất để đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm và thiết bị khách sạn mới.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

(Số điện thoại liên hệ 0981228766 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)