Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Biệt thự song lập là gì? Phân biệt với biệt thự đơn lập

Điện thoại: 067382649573 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 4 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 4 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Khái niệm về biệt thự song lập?

Biệt thự song lập là những căn hộ có tới 3 mặt sân vườn cùng 1 mặt tường chung với căn biệt thự bên cạnh. Tuy nằm trên cùng một mảnh đất nhưng lại có lối đi riêng, thiết kế riêng và không gian sinh hoạt hoàn toàn khác nhau.

Tuy là hai căn nhưng nếu bạn nhìn từ ngoài vào sẽ rất khó để phân biệt bởi hình dáng ngoại thất rất hoành tráng thành một thể thống nhất là một căn duy nhất.

Thế nào là biệt thự song lập?

Thế nào là biệt thự song lập?

Như vậy, chúng ta có thể hiểu nôm na và dễ hiểu nhất rằng biệt thự song lập chính là hai căn nhà nằm liền cạnh nhau với 2 cổng, 2 cửa ra vào, 2 khối nhà đồng dạng và liên kết với nhau.

Đây là hình thức nhà biệt thự sang trọng rất hiện đại được thiết kế theo hình dạng của khối đất, những căn song lập này có diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng vẫn đầy đủ các mặt thông thoáng, khu vườn trước nhà xinh xắn đủ để trồng cây hoặc là tiểu cảnh.

Phân biệt: biệt thự song lập và biệt tự đơn lập

  • Trong khi biệt thự song lập được thiết kế có 3 mặt thoáng với kiến trúc đối xứng thì biệt thự đơn lập được thiết kế độc lập trên mảnh đất. Biệt thự đơn lập thường thiết kế giữa mảnh đất xung quanh được trồng cây tạo 4 mặt thoáng cho ngôi nhà.

Sự khác nhau giữa biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Sự khác nhau giữa biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

  • Thiết kế biệt thự đơn lập độc lập tạo một tổng thể hoàn chỉnh và hình khối riêng biệt. Biệt thự song lập được thiết kế đối xứng tạo nên nét tương đồng và cân đối trong kiến trúc nhà ở.

  • Diện tích đất của biệt thự song lập nhỏ hơn so với biệt thự đơn lập, nhưng khoảng sân vườn được tập trung tại 3 mặt thoáng giúp gia chủ có thể chăm sóc cây cảnh tốt hơn, có nhiều diện tích bố trí tiểu cảnh hài hòa.

Tham khảo: Thuê chung cư Times City

(Số điện thoại liên hệ 067382649573 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)