Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Máy sưởi dầu sưởi ấm hiệu quả cho ngôi nhà bạn mùa đông

Điện thoại: 0986920525 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 5 tháng trước Xem: 3
Rao vặt này đăng cách đây hơn 5 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất
Máy sưởi dầu Tiross là lựa chọn lý tưởng của các gia đình mỗi độ đông về, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hay người già, khả năng chịu lạnh kém. Máy sưởi cũng tương đối rẻ, phù hợp với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng.

Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh Tiross TS926 - 13 thanh

Máy sưởi dầu công nghệ Ba Lan luôn được các gia đình Việt tin dùng. TS926 với cấu tạo gồm 13 thanh sưởi giúp làm ấm nhanh hơn, quạt Turbo có tác dụng tản nhiệt ra môi trường xa hơn, đều hơn, mang đến không gian sống ấm áp, dễ chịu cho bạn và người thân. Máy sưởi làm ấm nhưng không đốt oxy trong phòng, không làm khô da.

Điều khiển cơ với núm xoay đơn giản, cài đặt nhanh chóng hơn. Rơ le kiểm soát nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chế độ hẹn giờ thông mình giúp bạn có thể sử dụng máy mà không làm gián đoạn giấc ngủ.

Máy sưởi dầu Tiross TS9213 - 13 thanh

Thương hiệu đồ da dụng Tiross công nghệ Ba Lan cũng khá nổi tiếng và được ưa chuộng. Tiross TS9213 - 13 thanh sưởi ấm nhanh, không làm khô da, không gây bỏng rất an toàn cho trẻ em và người già. Có điều khiển điện tử và điều khiển từ xa tiện lợi phù hợp với phòng có diện tích dưới 30m2.

(Số điện thoại liên hệ 0986920525 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)