Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Không gian lãng mạn với cách trang trí hoa cẩm tú cầu

Điện thoại: 02473007008$ Giá tiền: 400.000 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 6 tháng trước Xem: 1
Rao vặt này đăng cách đây hơn 6 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Cẩm tú cầu là một loài hoa đẹp, mỗi bông hoa lại gồm nhiều bông hoa nhỏ chụm lại, tạo cho người nhìn một cảm giác gắn kết với nhau. Nếu bạn là một người yêu thích loài hoa cẩm tú cầu thì hãy cùng tham khảo ngay cách cắm hoa trang trí nhà cửa vào dịp năm mớ

Không gian lãng mạn với cách trang trí hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một loài hoa đẹp, mỗi bông hoa lại gồm nhiều bông hoa nhỏ chụm lại, tạo cho người nhìn một cảm giác gắn kết với nhau. Nếu bạn là một người yêu thích loài hoa cẩm tú cầu thì hãy cùng tham khảo ngay cách cắm hoa trang trí nhà cửa vào dịp năm mới ở bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Cách cắm hoa cẩm tú cầu không hề khó, chỉ cần bạn làm theo các bước dưới đây và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết dưới đây để hoàn thiện cách cắm hoa một cách hoàn hảo nhất.

- Khoảng 8-9 cành cẩm tú cầu tím

- Xốp cắm hoa

- Lọ hoa bằng thủy tinh hoặc bằng kim loại có dáng cao nhưng nông, miệng bình hoa rộng một chút

Bước 1

Trước tiên, bạn cần dùng kéo để cắt miếng xốp cắm hoa sao cho nó vừa với miệng bình hoa là được. Rồi sau đó hãy ngâm miếng xốp cắm hoa khoảng 20 phút sao cho miếng xốp được ngấm đầy nước để khi cắm vào hoa tươi được lâu hơn. Tiếp theo, hãy đổ một lượng nước vừa phải vào trong bình cắm hoa.

Bước 2

Sau khi đã đỏ nước vào bình và cho miếng xốp vào bên trong bạn bắt đầu cắm hoa ở xung quanh ở miệng bình. Trước tiên, hãy cắm khoảng 3-4 bông hoa để phủ đầy phần miệng bình. Sau đó, hãy cắm thêm vài bông hoa ở phần giữa của lọ hoa, chú ý những bông hoa ở giữa có phần cao hơn và thẳng hơn những bông hoa cẩm ở phần rìa. Sau đó, hãy cắm xen kẽ thêm một vài bông hoa cẩm chướng vào phần còn trống của bình hoa là xong. Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại những bông hoa đã cắm sao cho chúng trông đẹp mắt là được.

Như vậy, chỉ qua 2 bước cắm hoa đơn giản bạn đã hòa thành xong một mẫu cắm hoa cẩm tú cầu xinh xắn và lãng mạn. Bây giờ thì hãy trưng bày bình hoa cẩm tú cầu xinh đẹp mà bạn vừa trang trí xong vào trong phòng ngủ, bàn làm việc hoặc bàn khách cũng đều rất phù hợp. Sắc màu tím của hoa cẩm tú cầu sẽ tạo thêm sự lãng mạn cho không gian sống của bạn. Với cách cắm này, bạn có thể thay thế bằng những loại hoa khác nếu bạn thích. Ngoài ra, mẫu hoa cẩm tú cầu còn có thể sử dụng để làm mẫu hoa cưới trông ấm cúng và lãng mạn.

Bên cạnh đó, một bình hoa cẩm tú cầu tím chắc hẳn sẽ giúp cho bàn tiệc mà bạn chuẩn bị trở nên ấm cúng bởi màu sắc tím hơn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay với cách cắm hoa đơn giản và độc đáo này. Ngoài ra, điện hoa 24 giờ còn rất nhiều cách cắm hoa muốn gửi đến bạn đọc, hãy cùng tìm hiểu ở các bài viết khác nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

-Mách bạn cách làm lẵng hoa tặng sinh nhật bạn gái

-Chuyện tình hoa ban đẹp vùng tây bắc

shophoa24h.net

(Số điện thoại liên hệ 02473007008 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)