Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Hướng dẫn tặng hoa như thế nào cho đúng và ấn tượng

Điện thoại: 02473007008$ Giá tiền: 400.000 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 6 tháng trước Xem: 1
Rao vặt này đăng cách đây hơn 6 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Hướng dẫn tặng hoa như thế nào cho đúng và ấn tượng

Làm sao để tặng hoa thật lãng mạn và ấn tượng bây giờ nhỉ? Có lẽ đây luôn là câu hỏi được nhiều bạn nam quan tâm mỗi khi có dịp đặc biệt nào đó. Hoa luôn là món quà tặng tinh thần đặc biệt nhưng không phải ai cũng biết cách gửi tặng lẵng hoa như thế nào cho phù hợp. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc của vấn đề trên để có thể ghi điểm tốt trước mặt nàng nhé.

1. Tìm hiểu kĩ về ngôn ngữ của loài hoa

Việc đầu tiên bạn cần chú ý khi tặng hoa là phải hiểu được những ngôn ngữ, thông điệp của loài hoa bạn định gửi tặng. Các loài hoa thông thường sẽ bao hàm trong nó những tình cảm và những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: Hoa hồng là thể hiện cho tình yêu nồng nàn và hữu nghị thuần khiết; hoa thủy tiên, hoa sen, hoa mẫu đơn hay hoa lilly là thể hiện cho sự thánh thiện và lịch sự; hoa tử đinh hương là thể hiện cho sự cao quý, xinh đẹp; hoa lan biểu tượng cho khí thế người quân tử, đức cao vọng trọng; hoa mẫu đơn và hoa thược dược là tượng trưng cho phú quý, hạnh phúc, may mắn và phồn vinh; hoa sơn trà thể hiện cho năm tháng sôi nổi và một tương lai sáng lạn.

2. Các tặng hoa như thế nào?

Nếu tặng lẵng hoa cho cặp vợ chồng mới trong ngày cưới thì tốt nhất nên dành tặng hoa hồng hoặc cây trường xuân nhằm tượng trưng cho niềm hạnh phúc, chúc mừng cô dâu và chú rể sống vui vẻ bên nhau trọn đời.

Nếu đi tham dự sinh nhật thì bạn nên chú ý đến tuổi tác của chủ nhân bữa tiệc để có thể chọn hoa và màu sắc hoa sao cho phù hợp. Ví dụ: sinh nhật là thanh niên thì bạn có thể gửi tặng hoa hồng. Nếu là độ tuổi trung niên thì bạn nên dành tặng hoa lan hoặc hoa trà. Còn nếu là người già thì hãy nên tặng vạn niên thanh, chậu trúc, hoa lan quân tử, cây si nhỏ hoặc tùng la hán sẽ phù hợp nhất.

Trường hợp bạn gửi tặng hoa để chúc mừng khi bạn bè được thăng quan tiến chức thì hãy nên chọn hoa xương rồng, đỗ quyên, thược dược. Đây là các loài hoa lý tưởng vì có ý nghĩa chúc mừng cho sự nghiệp phát triển, tương lai tươi sáng.

Tặng hoa cho người ốm thì bạn nên chọn các loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng như hoa hồng, hoa lan là để an ủi, hay hoa lilly là để bệnh sớm bình phục. Tránh tặng các loài hoa dễ gây ra dị ứng cho bệnh nhân.

- Cắm hoa cho buổi tiệc

- Giỏ hoa sinh nhật đẹp

chohoaquangba.com
(Số điện thoại liên hệ 02473007008 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)