Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Lắp đặt máy phun sương nhà xưởng

Điện thoại: 0978390867 Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 7 tháng trước Xem: 4
Rao vặt này đăng cách đây hơn 7 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Hệ thống phun sương làm mát ngăn chặn và kiểm soát mùi hôi và bụi bẩn trong sản xuất, tránh làm giảm chất lượng của các sản phẩm, làm hư hỏng các thiết bị do bụi và mùi hôi bám lên. Tạo nên một môi trường không khí sạch đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên. Tầm nhìn lớn hơn đó là trách nhiệm với cộng đồng, tránh tình trạng gây ô nhiễm môi trường.

Máy phun sương nhà xưởng giúp tiết kiệm các chi phí sản xuất do giảm thiểu được sản phẩm lỗi và tăng năng suất lao động do tiết kiệm được thời gian sửa chữa cùng khắc phục lỗi các sản phẩm, giảm thiểu chi phí khi xử lí khí thải, bụi và các vấn đề liên quan.

Làm mát các khu vực sản xuất, tạo nên môi trường thích hợp bảo quản các sản phẩm và không khí mát mẻ cho mọi nhân viên lao động trong thời gian dài.

Giải pháp lắp đặt máy phun sương nhà xưởng

Sử dụng các sản phẩm phun sương giống như hệ thống phun sương cho nhà máy xử lí bao gồm: hệ thống phun sương áp suất cao, quạt phun sương áp suất cao quanh các khu sản xuất và kho bãi theo các thiết kế riêng biệt để đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Bản chất của vấn đề trên là độ ẩm không đạt được mức độ phù hợp và thiếu sự ổn định. Với máy phun sương áp suất cao, việc kiểm soát độ ẩm và độ ổn định là điều không hề khó khăn. Kết hợp với sự khuếch tán nhờ quạt phun sương sẽ khiến phạm vi làm mát được mở rộng, tránh các tình trạng ẩm tích tụ gây nên làm hỏng sản phẩm. Khi độ ẩm được ổn định thì chất lượng của các sản phẩm sẽ được nâng lên cao và thời gian làm việc sẽ được rút ngắn, các chi phí hao tốn nguyên vật liệu sẽ được giảm tối đa.

Nên lắp đặt máy phun sương nhà xưởng ở đâu tốt nhất?

Hệ thống phun sương nhà xưởng quả là một giải pháp làm mát tuyệt vời phải không nào. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn không lắp đặt ngay hệ thống này cho xưởng sản xuất của mình cả. Thế nhưng, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn không phải bởi chất lượng sản phẩm nhưng là vẫn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống máy phun sương nhà xưởng nào uy tín, chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Hiện là đại lý phân phối máy phun sương Đài Loan cùng linh kiện phun sương hàng đầu tại khu vực TPHCM, điện nước Hoàng Oanh đang là địa chỉ lắp đặt hệ thống máy bơm phun sương làm mát dành cho nhà xưởng uy tín dành cho mọi khách hàng.

Đến với Hoàng Oanh, khách hàng sẽ được cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm máy phun sương và linh kiện đều được nhập khẩu 100% từ Đài Loan và được bán ra với chi phí thấp nhất trên thị trường.
  • Được hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy phun sương nhà xưởng nhanh chóng, đảm bảo với chi phí phù hợp.
  • Được hướng dẫn cách sử dụng máy bơm phun sương, hệ thống phun sương một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.
  • Giao hàng tận nơi với chế độ bảo hành dài hạn.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.
  • Khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
(Số điện thoại liên hệ 0978390867 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)