Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước karofi ro hà đông​

Điện thoại: 01639976692 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 44 tháng trước Xem: 20
Rao vặt này đăng cách đây hơn 44 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước karofi ro hà đông​

Enterbuy Việt Nam là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng chuyên bán các sản phẩm của Karofi tại Hà Nội. Đến với Enterbuy quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách như sau:

- Tư vấn máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước của mỗi gia đình theo từng khu vực.

- Đảm bảo máy lọc nước chính hãng, mới 100%, giá cả tốt nhất trên thị trường.

- Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà, miễn phí trong bán kính 20km.

- Định kỳ báo lịch vệ sinh thay thế lõi lọc đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn BYT.

- Hỗ trợ dịch vụ vệ sinh, thay thế lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước đúng chuẩn model.


Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

- TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng vật, muối hoặc kim khí hòa tan còn đó trong luôn thể tích nước nhất mực , trong đấy phải kể tới các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, Asen…những chất sở hữu thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư ví như dùng chỉ cần khoảng dài.

- Máy lọc nước RO của Karofi có khả năng loại bỏ trong khoảng 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra với hàm lượng TDS ở mức an toàn sở hữu người dùng (Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA).

- lúc chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ sở hữu tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Màn hình hiển thị TDS của máy lọc nước thông minh Karofi iRO hai .0 giúp Các bạn có thể thấy kĩ càng độ tinh khiết và chủ động kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng .

Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh:

- Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp các bạn chủ động và tiết kiệm tầm giá dùng .

- Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây tiêu hao .

- Tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.

Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước:

- Tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp gia nâng cao độ bền cho sản phẩm và ngăn đề phòng những hậu quả lúc máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra những phòng ban khác của máy.

khoa học lọc RO:

- Máy lọc nước karofi 2.0 sở hữu khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và những tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết . Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc RO Filmtec, du nhập trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Hệ thống lọc 9 cấp: mang các lõi 6, 7, 8, 9 sở hữu chức năng:

- Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo trong khoảng than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm nước sở hữu vị ngon hơn, ngọt hơn, thích hợp với nhu cầu dùng của mọi người.

- Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo trong khoảng khoáng đá tự dưng giúp bổ sung khoáng vật sở hữu lợi cho cơ thể .

- Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa những hạt bóng gốm có khả năng tiếp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra những tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ tiếp thu vào máu hơn.

- Lõi số 8: Lõi Nano Silver với khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn trong nước.

- Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí chung cuộc trong hệ thống lọc nước Karofi, đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong thời kỳ lưu thông trong hệ thống lọc.

Tiết kiệm chi phí:

- Tiết kiệm tầm giá thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

- Tiết kiệm giá thành sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc RO Karofi giá 193đ khi mà ấy bạn phải trả 9000đ/lít giả dụ tiêu dùng nước đóng chai.

- Tiết kiệm điện năng: tiêu thụ chỉ khoảng 3 kw/tháng.

Linh phụ kiện chất lượng cao:

- Tủ IQ đẳng cấp tô điểm cho căn bếp đương đại sở hữu bộ vi điều khiển sáng tạo khoa học cảm ứng ở mặt trên tủ. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt vượt trội trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi lúc quý khách lấy nước.

- Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái sở hữu thể hút sâu tới 2m….

Đạt chuẩn đất nước về nước uống trực tiếp

Vượt qua quy trình rà soát nghiêm nhặt , Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng thực QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần trước nhất cấp cho 1 thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Nguồn nước được cấp chứng thực QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối có 21 mục tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... Và 5 mục tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe quý khách lúc uống trực tiếp.
(Số điện thoại liên hệ 01639976692 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)