Top 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG Mobile

Một trong những yếu tố có thể dễ dàng giúp bạn giành chiến thắng trong PUBG là tiếp cận và tấn công địch bất ngờ. Sau đây Thegioididong.com sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách giúp ẩn mình hiệu quả khi chơi.

1. Không sử dụng giày.

Khi mang giày sẽ giúp cho nhân vật của bạn nhìn đẹp mắt hơn, đặc biệt là những đôi giày cùng set với bộ đồ. Nhưng khi mang giày di chuyển trên các địa hình (trừ cát) thì sẽ tạo ra tiếng động to hơn so với khi bạn đi chân trần, làm cho địch dễ dàng phát hiện bạn từ khoảng cách xa.

2. Thường xuyên ngồi hay bò.

Trừ khi trong những trường hợp bắt buộc thì bạn nên chạy nhanh vì khi chạy bạn sẽ dễ dàng bị địch phát hiện. Còn lại bạn nên di chuyển bằng cách ngồi hay bò, như vậy bạn sẽ khó bị phát hiện hơn, tiếng động tạo ra cũng ít hơn. Nếu bạn có một bộ Ghilie Suit nữa là không còn gì tuyệt vời hơn.

3. Gắn Suppressor lên tất cả vũ khí.

Trừ những vũ khí không sử dụng được Suppressor thì bạn nên gắn nó lên tất cả vũ khí của mình. Điều này có thể giúp bạn gần như là biến mất trên radar/bản đồ nhỏ. Như vậy sẽ làm cho bạn khó bị kẻ địch phát hiện, giúp bạn có thể tiếp cận và tiêu diệt địch dễ dàng.

4. Mai phục trên những điểm cao.

Có những vị trí giúp bạn sẽ có ưu thế trong việc phục kích và khó bị phát hiện trong PUBG mà bạn phải chú ý và nhớ kỹ đó là: các tháp canh, đỉnh núi, nóc nhà, cửa sổ trên cao. Đây là những nơi trên cao giúp bạn có tầm nhìn tốt, dễ dàng bắn lén các đối thủ đi ngang qua mà khó bị phát hiện. Tuy nhiên sau khi giết địch bạn nên đợi một chút để xác định thực sự an toàn rồi hãy chạy ra lượm đồ nha.

5. Tận dụng nỏ để ăn mạng.

Khi bạn sử dụng nỏ để bắn địch sẽ không tạo ra âm thanh nhưng khi dùng súng, điều đó sẽ không gây ra sự chú ý cho xung quanh giúp bạn không bị phát hiện. Tuy nhiên bạn hãy chú ý là nỏ chỉ có hiệu quả ở tầm gần và tốc độ bắn rất chậm nên bạn cần lưu ý khi sử dụng nhé.

Như vậy là bài viết đã giới thiệu cho bạn một số cách để giúp bạn có thể ẩn mình trong PUBG rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giờ giải trí vui vẻ.

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động.

9.120 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?
Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin
GỬI


Address: 99 PhuongTranTo - Tan Phu - DongNai - Vietnam - Email: info@15s.vn - Phone: 818.337.007 - Website: 15s.vn
Copyright © 2007 - 15S. All rights reserved