Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

BĂNG KEO TRONG/ĐỤC 5 PHÂN BĂNG KEO TRONG/ĐỤC 7 PHÂN BĂNG KEO VĂN PHÒNG BĂNG KEO XỐP 2 4F 4 8F GỌI 3810 4086 0909846106 THANH NGA

Điện thoại: Xem chi tiết Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 49 tháng trước Xem: 180
Rao vặt này đăng cách đây hơn 49 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

CTY TNHH  ĐẶNG NGUYỄN  SÀI GÒN

xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời hợp tác thành công tới Quý Công Ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành văn phòng phẩm chúng tôi tin chắc sẻ làm cho quý khách hài lòng về giá cả, chất lượng , đặc biệt là dịch vụ giao hàng nhanh chóng , luôn có những chương trình chiết khấu, khuyến mãi dành cho khách hàng khi đến với văn phòng phẩm của chúng tôi.
ĐẶNG NGUYỄN SG chuyên cung cấp văn phòng phẩm, vệ sinh phẩm,dụng cụ vệ sinh văn phòng cho các đơn vị, đặc biệt là giao hàng miễn phí cho những doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố HCM, chúng tôi phục vụ quý khách với tinh thần hân hoan. Hãy liên hệ với chúng tôi để được gửi báo giá và có dịch vụ tốt nhất ngay bây giờ

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác ,sóng nhựa dùng cho văn phòng, công viên, khu vui chơi, Công Ty...Vệ sinh phẩm ( sáp thơm, nước rửa tay,lau sàn, lau kính...) với giá vô cừng hửu nghị. 

BƠM MỰC, CUNG CẤP MỰC,SỬA CHỬA, THAY LINH KIỆN CÁC LOẠI MÁY FAX, MÁY IN (CANON,LAZER,BROTHER,HP,EPSON...) VỚI GIÁ RẺ NHẤT THÀNH PHỐ HCM.

”UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”

CHIẾT KHẤU CAO, DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI NHANH CHÓNG.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :


CTY TNHH ĐẶNG NGUYỄN SÀI GÒN

91/26 TRẦN TẤN,P TÂN SƠN NHÌ,Q TÂN PHÚ

0909846106 HOẶC 3810 4086 (MS NGA)

YAHOO CHAT : ngathanh_106

GMAIL : thanhnga10689@gmail.com

 

 
(Số điện thoại liên hệ Xem chi tiết - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)