Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Khăn vải đa năng siêu sạch Happymom thay thế hoàn toàn khăn ướt rẻ nhất Hải Phòng

Điện thoại: 0987922526 Địa điểm: Đà Nẵng Thời điểm: 52 tháng trước Xem: 250
Rao vặt này đăng cách đây hơn 52 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

LÀ MỘT NGƯỜI MẸ AI CŨNG LO LẮNG CHO SỨC KHỎE CỦA CON MÌNH, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC BÉ NHỎ VỚI LÀN DA MỎNG MANH, NHẠY CẢM.

Mình cũng là người cầu toàn và cẩn thận trong việc chăm sóc con. Mình cầu toàn ngay từ khâu chuẩn bị đồ đi sinh nở, phải chọn loại nào cho bé đc an toàn, phải chăm sóc vệ sinh cho bé như thế nào trong mùa lạnh.... Có bao nhiêu những list đồ tham khảo, mình đọc thông tin, phân tích đúng sai, chia sẻ và hỏi kinh nghiệm của các chị đi trước..v..v.. Đến giờ bé nhà mình đã gần 10 tháng, đã trải qua giai đoạn sơ sinh. Mặc dù vẫn còn rất nhiều các vấn đề cần phải lo cho con trc mắt nhưng dù sao làn da của bé cũng đã lành hơn, k còn non nớt như trc nữa. Phải nói rằng trong quá trình chăm sóc bé gần 10 tháng qua, điều mà bản thân mình và mọi ng trong gia đình mình tâm đắc nhất đó chính là việc lực chọn KHĂN VẢI ĐA NĂNG HAPPYMOM SIÊU SẠCH để vệ sinh cho bé.

Mình đã tham khảo nhiều cách vệ sinh cho bé rồi, cuối cùng vẫn thấy cách này an toàn, tiện dụng và tiết kiệm nhất. An toàn ở chỗ không có hóa chất, giấy không bị mủn khi cho vào nước nên k bắt sợi vào người con. Tiện dụng ở chỗ mình có thể nhúng nước ấm lau cho con khi trời lạnh, nhúng nước trà xanh lau khi con bị hăm hoặc có thể để lau mồm cho con khi ăn dặm ^^.. (quá tiện dụng, đa zi năng luôn ấy). Khăn giấy lại rẻ hơn khăn ướt nên tiết kiệm cho mẹ. Mình cũng giới thiệu sp của bạn cho nhiều bạn bè của mình dùng, ai dùng r cũng đều khen cả.

Vì thế các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với Khăn vải đa năng – Thay thế hoàn toàn khăn ướt, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé nhé.

HÃY TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC LÀ MỘT NGƯỜI MẸ HẠNH PHÚC VỚI KHĂN VẢI ĐA NĂNG HAPPYMOM

 

Khăn vải không dệt HAPPY MOM
Sản phẩm được làm từ sợi bông vải ép cotton siêu sạch và được bảo quản trong môi trường vô trùng. Đặc biệt sản phẩm không tẩm hóa chất, hương liệu nên rất tiện dụng và tuyệt đối an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh, hay những vùng da nhạy cảm nhất. 

Khăn vải không dệt Happymom đặc biệt mềm mại, thấm hút tốt, sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng ngoài mong đợi.

 

Cách sử dụng và bảo quản: 
- Bóc túi bảo quản và rút khăn ra dùng
- Nếu dùng thay thế khăn ướt, các mẹ nhúng khăn vào nước và vắt sơ
- Có thể nhúng khăn vào nước trà xanh, mướp đắng... (tùy theo nhu cầu của các mẹ) rồi vắt sơ và lau cho bé. Đặc biệt mùa lạnh các mẹ có thể nhúng vào nước ấm để lau cho bé khỏi lạnh.
- Nếu đi ra ngoài thì có thể nhúng ướt sẵn khăn và bảo quản trong hộp mang đi vẫn rất tiện lợi.
- Bảo quản trong môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp


1 hộp khăn vải Happymom 180 tờ có giá là 45k, nhà mình đang áp dụng 44k trong tháng 11, 43k cho đơn hàng từ 15 hộp trở lên.

 

Happymom Tissue Hải Phòng

Đại lý phân phối: 172 Phương Lưu, Vạn Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giao hàng tận nhà trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Liên hệ: 0987922526 (Ms Phú)

Hoan nghênh cm lấy sỉ.




(Số điện thoại liên hệ 0987922526 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)