Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

dầu gội đen tóc tigi

Điện thoại: 0976387023$ Giá tiền: 68.000 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 52 tháng trước Xem: 229
Rao vặt này đăng cách đây hơn 52 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất
Dầu gội đen nhân sâm : 68.000 VNĐ/ hộp ( giá sỉ - vui lòng liên hệ Hotline : 0976387023 )
1h ôp gồm 4 gói - mỗi gói 23ml
Mỗi gói gội 1 lần.
Xuất xứ : Việt Nam DẦU GỘI ĐEN TÓC:là dầu gội không phải là thuốc nhuộm, sẽ không dẫn đến sự hư tổn cho tóc, không gây độc hại. Thành phần : chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như tinh dầu hạt thủ ô, trà xanh nhân sâm, linh chi, Hydrogen, peroxide... làm cho tóc hấp thụ nhanh chóng và tạo màu theo ý của bạn. Có 4 tính năng: - đen tóc. - trị gàu. - dưỡng tóc. - ngăn ngừa rụng tóc.TRẢ LỜI THẮC MẮC VỀ SP: 1)Tại sao sản phẩm có thể tạo màu chỉ sau 1 lần gội đầu tiên? Như vậy có gây hại đến tóc như thuốc nhuộm không?
RE: Sp có thể tạo màu chỉ sau 1 lần gội vì: trong sp có chất tạo màu nhưng đã được trung hòa bởi các thành phần dưỡng chất chiết xuất từ đông dược nên không gây hại đến tóc nhiều như thuốc nhuộm. Vì vậy sau khi sử dụng, tóc không bị khô và rụng tóc.
2) Tại sao khi dùng sp phải đeo bao tay? RE: Khi sử dụng sp nên đeo bao tay để tránh móng tay bạn dính màu sp vì các hoạt chất trong sp tiếp xúc và bám màu với chất sừng (tóc, móng tay,…)
3) Dầu gội tạo màu này có cần phải sử dụng như dầu gội hàng ngày không? RE: Sp này không nhất thiết phải sử dụng hàng ngày. Kể từ khi bạn sử dụng dầu gội tạo màu này thì 2 ngày sau là bạn có thể gội đầu lại bình thường. Chỉ trong trường hợp bạn muốn màu sáng hơn thì sau đó 1 tuần gội thêm 1 lần nữa với sp này hoặc khi chân tóc mọc dài bạn có thể gội lại để duy trì màu tóc đen như ý.(Số điện thoại liên hệ 0976387023 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)