Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8 5

Điện thoại: Xem chi tiết Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 16 tháng trước Xem: 86
Rao vặt này đăng cách đây hơn 16 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Một số tính năng chính của NX8.5 đã được thể hiện ở đây:a

Bộ đĩa cho NX8.5 gồm:
+ File cài đặt NX 8.5
+  File Documentation
NX8.5 Database Engineering  gồm :
1. NX8.5 Mold Wizard Engineering DataBase
2. NX8.5 Die Design Engineering Database
3. NX8.5 Die Wizard (EDW) Engineering Database
4. NX8.5 Progressive Die Wizard (PDW) Engineering Database

Thêm nữa là nếu bạn nào muốn học video cho phần mềm NX thì có thể mua thêm bộ video đào tạo NX6 để nghiên cứu thêm và áp dụng cho các phiên bản NX cao hơn, không khác nhau nhiều lắm vì chỉ đi chính vào các phần cơ bản nên chưa thể nhận ra sự khác nhau nhiều giữa các phiên bản này.
Trộn bộ 3 file chỉ với 60.000 vnd,  bạn sẽ tiết kiệm thời gian download và tìm kiếm đúng tài liệu cho mình. Nếu mua lẻ mỗi đĩa thì  30.000 vnd/đĩa.
Đồng thời nếu bạn nào ở xa thì có thể chuyển tiền mình sẽ gởi link download trực tiếp bằng tài khoản Premimum download 1Gb trong vòng 1h đồng hồ. Nếu theo cách này thì 20k/DVD vì công up và xài tài khoản VIP-Premium.
Đặc biệt nếu bạn mua 3 đĩa mình sẽ hỗ trợ cài đặt tại trung tâm trong thời gian buổi tối. Hoặc cài đặt qua teamviewer cho các bạn ở xa.
Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5

 

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5 Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5


Giới thiệu về  NX 8.5
NX 8.5 cho phần thiết kế

Cụm từ mà hãng Siemens dùng để miêu tả cho  NX 8.5  là “  mạnh mẽ, linh hoạt và năng suất cao  “


Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5 Click this bar to view the full image.

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5
Phiên bản mới phát hành  NX 8.5  dành cho thiết kế được tích hợp thêm nhiều công cụ mô hình hóa dành cho các nghành công nghiệp hàng đầu, giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian thiết kế.
Giao diện của modul  Sketcher  ( Modul vẽ phác thảo ) đã được cải tiến rõ rệt trong phiên bản NX 8.5 , giao diện đơn giản, sáng sủa, linh hoạt tạo nên sự hiệu quả từ việc phác thảo ý tưởng cho đến việc tạo dữ liệu 3D. Tạo hình dáng sản phẩm dựa trên các biên dạng hở,  NX 8.5  cung cấp thêm nhiều lệnh mới để thiết kế sản phẩm dạng kim loại tấm ( Sheet metal Design ), cải tiến lệnh Draft trợ giúp việc tạo mặt nghiêng thoát khuôn cho sản phẩm, lệnh cộng, trừ, nhóm khối …vv…, lệnh tạo các đặc tính cho khối như màu sắc, vật liệu, …vv… tất cả đều được tối ưu hóa và dễ dàng sử dụng trong phiên bản  NX 8.5 .

Công nghệ mô hình hóa đồng bộ (Synchronous Technology )

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5

Đây có thể nói là tính năng nổi bật nhất của  NX  so với các phần mềm tương tự như  CATIA, Pro/Engineer  …vv… Với công cụ Synchronous Technology  bạn có thể chỉnh sửa mô hình một cách nhanh chóng, chỉ đơn giản bằng việc click và kéo để có được kết quả mong muốn chỉ trong tích tắc. Đặc biệt trong phiên bản  NX 8.5  lại càng được cải tiến nhiều hơn, việc chỉnh sửa mô hình  CAD  chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng hơn thế.
Công nghệ mô hình hóa tự do (Freeform Modeling )

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5

Đối với modul Freeform Modeling,  NX 8.5  đã sắp xếp các công cụ trên giao diện hợp lý hơn, giúp việc sử dụng và thao tác trở nên đơn giản và nhanh chóng. Các bề mặt được tạo nên từ công nghệ mô hình hóa tự do nay được cải thiện đáng kể trong phiên bản  NX 8.5  nhờ sự cải tiến trong công nghệ tạo lưới điểm, dữ liệu điểm, tự động hóa việc tạo các bề mặt thông qua lưới điểm, dưới sự trợ giúp của công cụ phân tích bề mặt, các sản phẩm của  NX 8.5  có tính chính xác và độ thẩm mỹ cao hơn.
Tạo bản vẽ kỹ thuật ( Drafting )

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5

Sự cải tiến của modul Drafting trong phiên bản  NX 8.5  đó là việc xem bản vẽ kỹ thuật với nhiều độ đậm nét khác nhau của các nét vẽ nhờ sự cải tiến vượt trội trong việc quản lý bản vẽ bằng layer.
Cải thiện sự hiển thị của bản vẽ, bản vẽ trông rõ ràng và thẩm mỹ hơn. Giảm dung lượng bộ nhớ khi quản lý bản vẽ của nhưng sản phẩm lắp ráp lớn.

Cải tiến về giao diện người dùng
Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5
So với phiên bản NX 8 và các phiên bản NX cũ hơn thì giao diện  của NX 8.5  được thiết kế trực quan và bắt mắt nhất. Đáng chú ý nhất là sự lựa chọn “Nhiều” hoặc “ít” trong mỗi hộp thoại tương tác. Khi ta sử dụng bất kỳ lệnh nào trong phiên bản  NX 8.5  thì giao diện đối thoại của lệnh đó đều có 2 tùy chọn, đó là tùy chọn cơ bản ( ít ) và tùy chọn nâng cao ( nhiều ), khi không cần sử dụng các tùy chọn nâng cao trong một lệnh nào đó bất kỳ thì  NX 8.5  không cần phải đưa ra quá nhiều thứ trên màn hình, thay vào đó là giao diện hộp thoại được đơn giản đi, các tùy chọn không cần thiết sẽ bị ẩn, giúp việc thao tác nhanh chóng và đơn giản hơn.
Tất cả các thanh công cụ đều có thể tùy biến đơn giản, dễ đàng thơm bớt các nút lệnh, hay hiên, ẩn thanh công cụ, hiển thị toàn màn hình …vv… Tất cả những cái tiến về giao diện của  NX 8.5  đều nhằm mang đến cho người sử dụng một giao diện trực quan và sử dụng đơn giản hơn, tăng tốc độ thiết kế.

NX 8.5 dành cho mô phỏng

Với  NX 8.5  dành cho mô phỏng, Hãng phần mềm  Siemens  tiếp tục đầu tư vào phát triển công nghệ mô phỏng mới giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo, và giúp kỹ sư tạo ra các sản phẩm nhanh và chính xác. Với hơn 240 cải tiến mới được giới thiệu trong phần  CAE  của  NX 8.5  và  NX NASTRAN  8.5 sẽ giúp cho các nhà thiết kế có những thiết kế tối ưu hơn nhờ công nghệ phân tích chính xác của  NX 8.5  và  NASTRAN 8.5 , giúp cải thiện độ bền sản phẩm và tăng tốc độ thiết kế tổng thể.

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5   Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5

NX CAE 8.5

NX CAE 8.5  là một môi trường phân tích hiện đại cho việc phân tích mô hình được tích hợp trong  NX 8.5 . NX CAE  có khả năng phân tích cấu trúc, dòng chảy nhiệt, phân tích chuyển động, phân tích các hiện tượng vật lý, phân tích tối ưu hóa sản phẩm …vv…


Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5 Click this bar to view the full image.

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5
Trong phiên bản  NX 8.5 , tất cả các chức năng của  NX CAE  đều được cải tiến đáng kể
NX Shape Optimization  : Được cải tiến giúp phân tích và tối ưu bề mặt sản phẩm, giảm sức căng của các chi tiết có các bề mặt được thiết kế không thích hợp, tăng độ bền cho sản phẩm.
FE model in-context  : Có khả năng tăng tốc độ mô phỏng phần tử hữu hạn trong các mô hình lắp ghép lớn, cho phép bạn quan sát và tham khảo các phần còn lại của mô hình lắp ghép trong khi đang phân tích các phần tử khác của mô hình lắp ghép đó.
Thermal  : Có khả năng phân tích đa luồng tạo điều kiện thuận lợi cho phần cứng và bộ vi xử lý trong quá trình tính toán nhiệt.
Mô phỏng các bộ lắp ghép động  ( như xe máy, giảm xóc, …vv.. ) giúp bạn biết tốt hơn sự hoạt động của sản phẩm trong thực tế, qua đó tối ưu thiết kế và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

NX Nastran 8.5
Nếu có nhu cậu sử bộ bộ công cụ phân tích  NX Nastran 8.5  bạn có thể mua bản quyền để sử dụng NX Nastran một cách độc lập hoặc có thể sử dụng NX Nastran được tích hợp ngay trong môi trường của  NX 8.5 . NX Nastran là một gói phần mềm hàng đầu trong việc phân tích và giải quyết các bài toán về FEA, dẫn đầu về hiệu suất, độ tin cậy, độ chính xác và các khả năng mở rộng.
Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5
Trong phiên bản  NX 8.5 , NX Nastran được giới thiệu rất nhiều cải tiến mới, như :
- Sự kết nối cạnh với cạnh, các định nghĩa về tiếp xúc mới, giúp bạn dễ dàng tạo mô hình lưới trên mô hình để tiến hành phân tích.
- Phân tích sự chịu lực của các bu lông, vòng đệm trong các sản phẩm.
- Phân tích sự hoạt động của Rotor trong động cơ điện, phát hiện tính không đối xứng trong thiết kế, giảm độ rung, độ xóc khi motor hoạt động
- ….

Công nghệ gia công   ở  NX 8.5

Bán bộ đĩa DVD hướng dẫn sử dụng NX8.5 Click this bar to view the full image.(Số điện thoại liên hệ Xem chi tiết - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn - xem rao vặt tiếp theo )khach giao bán mà sao hỏi mua mà không bán
25/02/2013 03:01:15


Rao vặt Vip

0938811801$ 1.850.000.000 Tp.Hồ Chí Minh 1 giờ trước 840 Vip
15s.vn
Nhà 143/76/34 Gò Dầu mới xây chưa ở, HXH sạch, an ninh, yên tĩnh, gần trường, chợ Tân Hương, Dtích 3.45m x10,3m, trệt + 3lầu đúc, giếng trời, 4 PN, 3WC, tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp … CQH, giá bán 1tỷ850triệu. Xem nhà vui lòng báo trước 1 tiếng, không QC, HHMG 10tr.LH chính chủ: Ms Hiệp 0938 811 801 ...

0938811801$ 1.890.000.000 Tp.Hồ Chí Minh 46 phút trước 351 Vip
15s.vn
Hẻm 5m, sạch, thoáng, yên tĩnh… cách MT 20m, đường thông chạy ra Lũy Bán Bích, UBND Q. Tân Phú. 4mx8m. trệt, 3 lầu, nhà mới xây, thiết kế rất đẹp, thiết bị cao cấp…tất cả các không gian đều thoáng và sáng. CQH. Giá bán 1tỷ890tr còn thương lượng. Nhà trống, xem nhà vui lòng báo trước 1 tiếng, không QC, HHMG 10tr. LH chính chủ: 0938811801Phòng KháchMỗi phòng ...

0909953939 - 0909353538 Tp.Hồ Chí Minh 8 giờ trước 869 Vip
15s.vn
YẾN SÀO CẦN GIỜ LỘC THIÊN 86 - ấp Bình Phước - xã Bình Khánh - huyện Cần Giờ - TP.Hồ Chí Minh. - Cam kết chỉ bán Yến Việt Nam. Khai thác tại huyện đảo Cần Giờ đảm bảo nguyên chất từng sợi yến.- Cam kết không sử dụng bất cứ hóa chất trong khâu xử lý chế biến. Yến sạch 100% với chất lượng tốt nhất. - Cam ...

0167 9074 007 Bình Dương 1 ngày trước 161 Vip
15s.vn
KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH NGÂN HÀNG QUỐC TẾ ANZ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI​ HOT NHẤT ĐÂY XEM PHIM MIỄN PHÍ TẠI CÁC CỤM RẠP CỦA MEGASTAR , MUA 1VÉ ĐƯỢC TẶNG 1 VÉ.-->>>ĐẶC BIỆT HƠN MIỄN PHÍ THƯỜNG NIÊN NĂM ĐẦU TIÊN CHO CHỦ THẺ CHÍNH VÀ CHỦ THẺ PHỤ. ***TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0%. Địa điểm áp dụng : Siêu thị ...

0944669228 Hà Nội 5 giờ trước 1768 Vip
15s.vn
Cửa hàng chuyên bán máy giặt cũ các loại giá rẻ nhất đến người tiêu dùngcó bán các loại máy từ 6kg trở lên các hãng như Sanyo, Toshiba, LG, samsung, vv...máy còn mới đang hoạt động tốt, giặt vắt êm, đầy đủ chế độ, tiết kiệm điệngiá cả rất phù hợp với sinh viên, hộ gia đình nhỏ và cá nhânbảo hành 6 tháng khuyến mại công lắp đặt ...

0985562898 Tp.Hồ Chí Minh 3 ngày trước 928 Vip
15s.vn
Bình siêu tốc Blacker 1.7LGiá : 195,000 VND Giá TT:230,000 VNDBảo hành : 12 thángXuất xứ : BlackerModel BEK_17L; Sản xuất tại Việt NamKích thước (D x R x C cm) 24 x 20.8 x 14 cmChứng nhận Chứng nhận chất lượngMàu Trắng; Chất liệu Nhựa; Loại Ấm siêu tốcCông suất (W) 2200Chi tiết >> ...

08.3512.3395 Tp.Hồ Chí Minh 6 ngày trước 1002 Vip
15s.vn
Ve may bay di Ha Noi, Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất, các chương trình khuyến mãi , giảm giá vé máy bay được cập nhập liên tục trên Bay247.vnBạn đang tham khảo giá vé máy bay đi Hà nội ? Bạn đang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ? Bạn đang tìm kiếm đại lý vé máy bay uy tín để ...

0982988988$ 1.500.000 Tp.Hồ Chí Minh 4 giờ trước 1562 Vip
15s.vn
Cửa hàng Điện thoại sinh viên71A Ngô Tất Tố - Bình Thạnh(Đối diện cổng trường ĐH Tôn Đức Thắng)www.dienthoaisinhvien.comHotline tư vấn trực tiếp 24/7 0982.988.988 - (08).2245.6666​Giao hàng - thu tiền tận nơi trên toàn quốc**************************************************LG Optimus LTE(LU6200)Máy 90% giá 1.800.000đMáy đẹp trên 98% giá 2.000.000đPhụ kiện: Sạc+cáp+tai ngheBảo hành 02 tháng (bao đổi 2 tuần đầu)***********************************************LG Optimus LTE(SU640)Máy 90% giá 1.800.000đMáy đẹp trên 98% giá 2.000.000đPhụ kiện: Sạc+cáp+tai ngheBảo ...

0903265462$ 70.000 Hà Nội 23 ngày trước 2140 Vip
15s.vn
Sữa non kích trắng Clarins của Pháp giá 70k Với tinh chấtsữa non nguyên chấtgiúp bạn có được làn da trắng hồng mịn màng như da em bé. Xuất xứ: Pháp Trọng lượng:120g Thành Phần:tinh chất sữa non nguyên chất Chỉ tiêu chất lượng: - Không ngứa hay vàng lông - Không gây kích ứng da - Không ăn nắng Công dụng: - Sữa tắm kích trắng da nguyên chất ...

0989967400 Tp.Hồ Chí Minh 1 ngày trước 6946 Vip
15s.vn
Cửa hàng xe đạp Queen Bike chuyên cung cấp sỉ và lẻ,cho thuê các loại xe đạp cũ và mới,xe đạp điện,martin,asama,xe đạp thể thao,touring nhập khẩu từ Đức,Ý,Pháp,Nhật.Tất cả các xe của cửa hàng đều được bảo hành.Uy tín,chất lượng là phương châm hàng đầu.Đc:305 Bùi Hữu Nghĩa,P1,Bình Thạnh,HCM,đối diện nhà thờ Lam Sơn.ĐT:0989967400(Mr Hải).Website:http://banxedapcu.com/ Xe đạp thể thao CUBE (Châu Âu)Xe đạp cuộc Peugeot (USA).Xe đạp cuộc Specsilized ...

Bản quyền thuôc về 15s.vn - Hiện tại có 260 thành viên và 2.749 khách trực tuyến - Hotline: 0937.68.75.68