Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Chip H1của Apple có gì HOT!!

Điện thoại: 0902461357 Địa điểm: Tp.Hồ Chí Minh Thời điểm: 3 tháng trước Xem: 3


AirPods không phải là cặp tai nghe không dây toàn diện , một phần không nhỏ trong sự thành công của nó đến từ khả năng xây dựng thương hiệu vượt trội của Apple, mà thương hiệu đó không có gì khác ngoài những con chip vi diệu được trang bị cho các tai nghe, như Apple W1 hay mới hơn là H1.

Chip Apple H1 là chip xử lý bên trong tai nghe a irPods 2 , tai nghe airpods pro được cải tiến rất nhiều so với chip W1 của Airpods đời trước.Chip Apple H1 làm được gì?

Apple không tiết lộ cấu tạo con chip này, nhưng chúng ta biết nó bao gồm một modem để xử lý kết nối Bluetooth, một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để giải mã các luồng âm thanh nén, và một đồng xử lý (có thể là DSP thứ 2) để xử lý thông tin thu được từ cảm biến.


Một vi xử lý được tối ưu hóa như H1 thường tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với một con chip thiết
khác . Kết quả là, Apple H1 có thời lượng pin tốt hơn so với W1. Thời gian thoại có thể đạt tới 3 giờ thay vì chỉ 2 như trước, và thời gian chơi nhạc thì lên tới 5 giờ. Nó còn hỗ trợ các câu lệnh Siri kích hoạt bằng giọng nói (bên cạnh kích hoạt bằng cách chạm hai lần vào tai nghe), và Bluetooth 5.0 (trước đây là 4.2).

Bluetooth 5.0 thực ra không có ý nghĩa nhiều đối với chất lượng của headphone, bởi các profile codec âm thanh vẫn chỉ tận dụng tốc độ truyền tải thấp hơn, dù rằng Bluetooth 5.0 cho phép stream âm thanh đến nhiều thiết bị cùng lúc. Bluetooth 5 chủ yếu hướng đến khả năng tiêu thụ năng lượng thấp hơn trước, và tầm quan trọng của nó sẽ lớn hơn nếu con chip này được trang bị vào các thiết bị không dây khác.


Độ trễ trên H1 thấp hơn 30% so với W1, và đó là tin tốt cho các game thủ di động. Apple

còn hứa hẹn rằng thời gian kết nối khi chuyển qua lại giữa các thiết bị nay sẽ tăng gấp đôi. Do đó bạn có thể nhảy giữa Apple Watch hay iPad nhanh hơn trước đây nhiều. Khả năng hỗ trợ cảm biến của chip H1 còn có nghĩa nó có thể phát hiện chiếc AirPods nào đang nằm trên tai bạn, từ đó chỉ sử dụng microphone mà bạn đang thực sự đeo khi thực hiện các cuộc gọi.

Quả là một còn Chip tuyệt vời phải không nào! Tuy nhiên nó không phải là hoàn hảo: AAC là codec âm thanh duy nhất trên con chip này, không hề có aptX hay LDAC - những codec mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao trên các tai nghe Android. Tức là AirPods cự tuyệt hoàn toàn với âm thanh độ phân giải cao hơn và nén tối thiểu.


Nó cũng không hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động (ANC), do đó khả năng cách âm từ môi trường bên ngoài cực tệ. Nếu bạn muốn những tính năng này, bạn sẽ muốn tìm những con chip và tai nghe khác

Qua bài viết trên hi vọng mọi người đã hiểu thêm thêm về chip H1 của nhà Táo.

Chi tiết xin liên hệ:
Tổng đài: 1900 6063 - 028 220 56789
Hotline : 0906 678910 - 09027 02799
========================================
Nhận ship COD toàn quốc
CN1 : 13/14 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM
CN2 : 68 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM
(Số điện thoại liên hệ 0902461357 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)