Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Candino – Elegance nâng tầm cao mới cho phái mạnh

Điện thoại: 0904970497 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 12 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 12 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

với những con đường nét ngoài mặt hết sức tinh tế, chính do vậy bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance được xem là 1 trong những bộ sưu tập đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu Candino ngày nay trong toàn cầu đồng hồ, và cũng nâng tầm điểm cộng của nhãn hàng trên 1 thị phần đồng hồ khó khăn khôn xiết khắc nghiệt như ngày nay.

Trong số hàng loạt những nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ hiện giờ với các bề ngoài có thời trang nam tính, thì Candino được xem là nhãn hàng có các ngoài mặt có vẻ đẹp khôn xiết tinh tế, một trong số các bộ sưu tập tạo nên tiếng tăm của Candino thì phải kể đến bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance, mang các đường nét vô cùng tinh xảo.

1 Đồng Hồ Nam Cao Cấp Candino - Elegance Điểm Nhấn Cho Sự Tinh Tế

Vẻ đẹp nam tính đầy cuốn hút của đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance

Bộ sưu tập Elegance là một trong số bốn bộ sưu tập to của nhãn hàng Candino, cộng có các bộ sưu tập Classic, Casual, Sport, bộ sưu tập Elegance đã mang lại danh vọng và đưa tiếng tăm của nhãn hàng Candino phát triển thành 1 trong số các nhãn hàng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ.Bên trong bộ sưu tập Elegance sở hữu hai bộ sưu tập con là D-LIGHT và FLAIR, khi mà D-LIGHT là bộ sưu tập đặc thù mang những thiết kế đem lại vẻ đẹp dành riêng cho phái nữ, thì bộ sưu tập FLAIR lại chính là sự hòa hợp với bề ngoài mang lại vẻ đẹp trong những phiên bản dành cho cả nam và nữ.

bởi thế khi đề cập đến những cái đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance thì chậm triển khai chính là những mẫu đồng hồ nam trong bộ sưu tập con FLAIR, mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn, không chỉ toát lên vẻ đẹp nam tính, mà ẩn cất trong Đó là những nét vô cùng tinh tế, tưởng chừng chỉ có trong các dòng đồng hồ nữ.

Khám Phá Vẻ Đẹp Đồng Hồ Nam Cao Cấp Candino – Elegance

các dòng đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance mang những tuyến phố nét riêng mà sẽ không bắt gặp trong các bộ sưu tập khác, thậm chí là khác biệt có những cái đồng hồ từ những thương hiệu khác, chính thành ra đã góp phần tạo nên danh tiếng và danh tiếng của nhãn hàng Candino.

2 Đồng Hồ Nam Cao Cấp Candino - Elegance Điểm Nhấn Cho Sự Tinh Tế

Logo nhãn hàng trên mọi mẫu đồng hồ Candino

dạng hình vuông chữ nhật

Đặc điểm nhấn nhất của những loại đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance chính là thiết kế hình trạng vuông hay chữ nhật trong đa số mọi chiếc đồng hồ, ngoại hình này đi kèm sở hữu những các con phố nét được tạo tác khôn xiết tinh tế đã tạo nên vẻ đẹp riêng mà chẳng thể lầm lẫn các mẫu đồng hồ này có các cái đồng hồ khác.

mẫu mã mạnh mẽ

bên cạnh sở hữu hình dáng vuông chữ nhật, thì những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance còn đem đến 1 ngoại hình cực kỳ mạnh mẽ, mang thể cảm nhận thấy sự vững chắc và rất cứng cáp.

— sở hữu kích thước làng nhàng khoảng 36 x 36 mm với bộ vỏ vuông và 31 x 33 mm mang bộ vỏ hình chữ nhật, kích thước nhỏ gọn.

— Tuy mang kích thước tưởng chừng rất nhỏ gọn, phù hợp sở hữu tay nữ hơn tay nam, nhưng đi kèm chậm tiến độ là thiết kế rất dày và kiên cố, đặc biệt sở hữu là niềng đồng hồ rất dày.

— thiết kế với những khía cạnh rất vuông vức hoặc vát cạnh, rất dày và kiên cố.

— các chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance dùng hai cái dây đeo chính là dây da và kim loại, nhưng ấn tượng nhất chính là dây kim loại, mang bề ngoài lớn, sở hữu từng mắt dây chắc chắn.

— Ngay cả những nút bấm của các loại đồng hồ này cũng được kiểu dáng mang hình dáng to, vuông vức rất nổi bật trên mặt số.


3 Đồng Hồ Nam Cao Cấp Candino - Elegance Điểm Nhấn Cho Sự Tinh Tế

ngoài mặt mang lại sự vượt trội khi đeo

tiên tiến và cổ điển

với 1 sự pha trộn trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance có các dòng đồng hồ cổ điển và hiện đại, khi mà các loại đồng hồ cổ điển với dáng vẻ tao nhã, màu sắc cuốn hút, thì các dòng đồng hồ có bề ngoài tiên tiến lại được vật dụng những chức năng thể thao sở hữu những mặt số phụ, kim chỉ dạ quang quẻ.

Tuy là mang một kiểu dáng rất nhỏ gọn, nhưng cá tính thể thao luôn đi kèm có 3 mặt số phụ, được bố trí rất chi tiết và nhỏ gọn trên mặt số, hơi ấn tượng và vượt trội mang hình trạng mặt phụ vuông và tròn trên cộng mặt số.

Bộ máy đồng hồ

Điều đem lại giá trị cho các cái đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp Candino – Elegance không chỉ là 1 ngoại hình thời trang, mà hơn hết là những mẫu đồng hồ này đều được vật dụng bộ máy quartz từ 2 hãng phân phối bộ máy Thụy Sỹ tiếng tăm là Ronda và ETA, chính bởi thế chất lượng và sự xác thực của các loại đồng hồ luôn luôn dẻo dai.
(Số điện thoại liên hệ 0904970497 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)