Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Thảm chống trơn chuyên dùng nhà vệ sinh

Điện thoại: 0973533469 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 10 tháng trước Xem: 1
Rao vặt này đăng cách đây hơn 10 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất
Thảm Delta chuyên cung cấp thảm chống trơn , thảm chùi chân, thảm nỉ giá rẻ....
Liên hệ : 0973533469
Nhu cầu sử dụng thảm nhựa chống trơn ngày càng phổ biến mọi người luôn hướng tới một cuộc sống với nhiều tiện ích hơn, tránh được những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng như trơn trượt , hiện nay có một số dòng thảm chuyên dùng trải nhà tắm, nhà vệ sinh được nhiều người sử dụng tin dùng : thảm nhựa lưới, thảm nhựa ghép ...
T hảm chống trơn nhà vệ sinh có một số đặc điểm sau :
Thảm thường có hai mặt được tạo lớp ma sat lớn , mặt dưới đế thảm giúp thảm bám vào mặt sàn tránh gây trượt, mặt trên giúp người dùng thoải mái đi lại khi bước lên.
thảm thường có khả năng thoát nước tốt
Nhiều mầu sắc bắt mắt để tạo sự mới mẻ cho sàn nhà
Thảm dễ dàng vệ sinh

1.Thảm nhựa lưới
Thảm nhựa lưới là dòng thảm làm dưới dạng cuộn kích thước 1,2*15m dễ dàng cắt gọt để vừa những khu vực hay những góc trong nhà tắm, nhà vệ sinh...Thảm với lỗ thoáng hai mặt dễ dàng thoát nước tốt.

2.Thảm nhựa ghép
Thảm nhựa ghép sản xuất và được chuyên dùng để ghép trong nhà tắm, nhà vệ sinh, với tấm kích thước 30*30cm thảm có các nút ghép liên kết giữa các tấm , bạn có thể tạo thành tấm lớn và tạo hình phù hợp, Thảm có tới sáu màu khác nhau bạn có thể ghép xen kẽ các màu sắc để thêm phần nổi bật.
3.Mua thảm chống trơn giá rẻ
Hiện tại bạn cần dùng bất kỳ mọt laoij thảm chống trơn như nhà tắm, nhà vệ sinh, hồ bơi, chống trơn tại các trường mầm non bạn có thể liên hệ và chọn thảm tại Thảm Delta đơn vị chuyên cung cấp dòng thảm chống trơn chất lượng với giá ưu đãi cả cho đại lý lẫn khách lẻ, mua hàng tại đây bạn được nhân viên tư vấn để chọn mẫu thảm thích hợp nhất và ưu đãi cả về vận chuyển.Ngoài ra bạn có thể mua những dòng thảm khác như : thảm chùi chân văn phòng , thảm trang trí, thảm trải ghế....
Mọi chi tiết về sản phẩm và chất lượng vui lòng liên hệ 0973533469(Số điện thoại liên hệ 0973533469 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)