Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Cập nhập Thuật toán Google Pussum nhắm đến Tìm kiếm địa phương phần 1

Điện thoại: 01639713509 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 10 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 10 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất


Vườn thú của Google có thêm một con mới Possum (Một loài chuột có túi hoang dã hoạt động về đêm tại Mỹ). Cập nhập Thuật toán Google Pussum nhắm đến Tìm kiếm địa phương (Local Search) hoặc kết quả tìm kiếm Google Maps hoạt động tách biệt với tìm kiếm Organic Search bắt đầu từ ngày 1/9/2016

Việc đặt tên bản cập nhật này là Possum nhằm ám chỉ địa chỉ địa phương của các doanh nghiệp giờ đây đang giống như những con Possum, dịch vụ seo giá rẻ địa chỉ doanh nghiệp bạn vẫn tồn tại nhưng không một ai nhìn thấy bạn.


Đối với các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo, thật khó kiểm soát xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền của bạn với tất cả cập nhật của Google; Pandas, Penguines, Pigeons và Humming birds để theo dõi mỗi khi thuật toán cập nhật. Chúng tôi biết điều đó rất quan trọng, bởi

Trong một nghiên cứu năm 2015 của Eli Swartz, Google đã thống trị các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Bing và Duck Duck Go bởi một vụ lở đất. 75% người phản hồi công ty nào làm seo tốt cho một cuộc khảo sát cho biết Google là công cụ tìm kiếm chính của họ, và năm 2016 chỉ số này còn tăng lên.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với tìm kiếm Local và search organic (tìm kiếm tự nhiên không phải trả phí), hoặc tìm kiếm nói chung? Có nghĩa là SEO phải tiếp tục tuân theo các quy tắc mỗi thuật toán đưa ra trong quá trình cập nhật của họ. Cũng có nghĩa là các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm phải tính đến bản cập nhật thuật toán địa phương mới của Google, Possum.

Về Possum

Bạn có thể đã không nhìn seo giá rẻ nhất thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong các danh sách tìm kiếm địa phương tự nhiên (Local organic) trong tháng 9 nhưng một nghiên cứu gần đây cho thấy Thuật toán Possum của Google đã thay đổi 64% các xếp hạng tìm kiếm địa phương . Sự ra mắt của Possum vào tháng 9/2016 đã làm ảnh hưởng đến xếp hạng trang web trong gói 3 địa phương và Local Finder. Tác động lớn nhất Possum hiện có trên kết quả tìm kiếm là lọc ra doanh nghiệp của bạn nếu nó có danh sách trùng lặp, tương tự hoặc thứ hai. Bản cập nhật này báo giá seo tổng thể chạy tách biệt với tìm kiếm tự nhiên (Organic search) và ảnh hưởng đến các loại hình doanh nghiệp sau:

Giới hạn các doanh nghiệp ngoài thành phố.

Các địa điểm kinh doanh riêng biệt tại cùng địa chỉ như là các doanh nghiệp tương tự.

Hai hoặc nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu cùng một công ty.

Luật chơi Giời hạn Possum ngoài thành phố

Một trong những thay đổi lớn nhất và có lợi nhất cho bản cập nhật Possum mới là thứ hạng cho các doanh nghiệp nằm ngoài giới hạn thành phố của họ. Với thuật toán tại chỗ, các doanh nghiệp cố gắng xếp hạng trong 3 gói địa phương hoặc Finder Địa phương cho thị trấn đang có một thời gian dễ dàng hơn để làm việc đó và đào tạo seo website có thể đã thấy thứ hạng trong các khu vực này tăng mạnh. Với Possum tại chỗ, hiện nay cần có hơn một nửa cho tất cả các nhà tiếp thị công cụ tìm kiếm để làm nhiều hơn nữa để đi địa phương với các chiến dịch SEO của họ . Đi địa phương với SEO của bạn sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập và doanh thu cho trang web của bạn, khóa học seo web cũng như cải thiện thứ hạng địa phương và quyền hạn trong SERPs.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP

E-mail: landtech.vn@gmail.com


Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
(Số điện thoại liên hệ 01639713509 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)