Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA NHƯ NÀO THÌ HỢP LÝ

Điện thoại: 971024280 Địa điểm: Hà Nội Thời điểm: 9 tháng trước Xem: 2
Rao vặt này đăng cách đây hơn 9 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý là cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Hãy tìm hiểu vị trí lắp cho hợp lý trước khi lắp đặt điều hòa nhé!

Khi lắp đặt hợp lý thì quy trình vận hành điều hòa cũng sẽ tốt hơn, không khí trong gian phòng cũng điều hòa nhanh hơn, điều hòa sử dụng cũng được lâu hơn và bạn cũng không phải tốn công gọi nhân viên tháo lắp điều hòa để dỡ điều hòa ra khỏi vị trí không thuận lời để lắp đặt lại, ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà cũng như ảnh hưởng nhiều đến sự vận hành ổn định của điều hòa, sức khỏe của mọi người trong nhà. Dưới đây là những tư vấn của các chuyên gia lắp đặt cũng như bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội về vị trí lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý nhất đối với ngôi nhà của bạn.

1, Tại sao nên chọn vị trí khi lắp đặt điều hòa

- Một vị trí lắp đặt thích hợp sẽ giúp khí lạnh tỏa ra từ điều hòa được phân phối đều, lượng nhiệt tỏa ra vừa phải, không dẫn đến trường hợp chỗ thì lạnh quá, chỗ thì chưa đủ mát.

- Vị trí lắp đặt điều hòa hợp lý sẽ đảm bảo cho sức khỏe cho người sử dụng

- Cần chú ý đến hướng gió của điều hòa, tránh thổi trực tiếp vào người sử dụng

- Tránh lắp điều hòa ngay trên các thiết bị thường tỏa nhiệt cao như ti vi, tủ lạnh . . . vì điều đó sẽ khiến điều hòa hoạt động hết công suất để làm mát không khí => rất tốn điện năng và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy

2, Vị trí lắp điều hòa hợp lý nhất

- Đối với phòng ăn, phòng bếp

Nếu bạn muốn lắp 1 cái điều hòa trong phòng bếp thì cần phải ddeerr nguồn gió điều hòa hướng lên trên trần nhà. Nếu điều hòa thổi thẳng vào bếp lửa thì lửa sẽ không đủ năng lượng để nấu. Theo các chuyên gia phong thủy thì bếp núc là biểu tượng của tình cảm, cho nên khi bài trí như vậy cũng ảnh hưởng rất xấu đến đời sống vợ chồng.

Cần thường xuyên vệ sinh điều hòa vì điều hòa đặt trong phòng bếp sẽ rất nhanh chóng bị bám bụi trong lúc nấu ăn, và thổi thẳng vào thức ăn.

- Đối với phòng ngủ

Nếu kê giường ngủ phía dưới điều hòa, khí lạnh thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “trường khi” bao bọc cơ thể khiến khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dẫn tới các triệu chứng như cảm cúm, viêm khớp.

Có một chiếc giường nằm thoải mái, thích hợp có thể sẽ giúp bạn chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và đảm bảo sức khỏe cơ thể dài lâu.

- Đối với phòng khách

Phong thủy đại kỵ để gió điều hòa thổi vào tài vị, như vậy sẽ khiến của cải và những tài vận của gia đình tiêu tan. Đây là điều cấm kỵ nhất khi lắp điều hòa, đặc biệt đối với gia đình làm kinh doanh.

Cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt điều hòa đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, còn khiến tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt.

Tránh gió điều hòa thổi thẳng vào ghế sofa vì: Sofa là chiếc ghế mà chủ nhà hay ngồi, nếu điều hòa thổi trực tiếp vào sẽ làm cho chủ nhà khó chịu, điều này cũng rất kỵ vì như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp.

- Lưu ý:

Nếu gia đình còn có người già hay trẻ nhỏ thì nên lắp đặt những loại điều hòa có công suất vừa phải, không nên dùng những điều hòa có công suất lớn bởi khả năng tự điều tiết cơ thể thích ứng với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu. Nếu không khí trong phòng quá lạnh sẽ nguy hiểm đến sức khỏe và còn có thể gây nên bệnh điều hòa nhiệt độ, gây hậu quả không hay, hãy mở ở nhiệt độ thích hợp, đủ mát là được.

Trên đây là kinh nghiệm để lắp điều hòa hợp lý trong ngôi nhà bạn có thể giúp bạn nhiều trong việc thiết kế một vị trí lắp thuận lợi nhất đối với gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Sửa chữa máy giặt tại nhà
(Số điện thoại liên hệ 971024280 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)