Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Tìm kiếm rao vặt 15s.vn

Trung Tâm Điều Trị Và Chăm Sóc Da Uy Tín Hiệu Quả 0122 444 3220

Điện thoại: 01224443220$ Giá tiền: 50.000 Địa điểm: Toàn quốc Thời điểm: 55 tháng trước Xem: 5621
Rao vặt này đăng cách đây hơn 55 tháng trước nên có thể đã cũ, hãy tìm kiếm để xem rất nhiều rao vặt tương tự mới nhất

Trung tâm RedApple Clinic hoạt động theo mô hình chuẩn hóa từ Singapore, là một trong những trung tâm điều trị và chăm sóc da có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm đang công tác tại các Bệnh viện chuyên khoa Da Liễu TP.HCM.

BS.CK1 Nguyễn Nhật Ninh.

BS.CK2 Trần Thị Hoài Hương.

BS. CK1 Trần Thị Cúc.

BS. CK1 Phạm Thúy Liễu.

Sau hai năm đồng hành phát triển cùng khách hàng Trung tâm chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, phát triển và mở rộng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng các lĩnh vực hoạt động trong điều trị chăm sóc khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chính:

- Điều trị bệnh về chuyên khoa DA LIỄU.

- Nhà thuốc Da Liễu RedApple SKV : thuốc uống, thuốc bôi, dược mỹ phẩm…

- Điều trị da thẩm mỹ công nghệ cao.

Hệ thống máy móc chuyên điều trị như :
Trị mụn với hệ thống máy: Hệ thống điều trị kép Aqua Mesoderm, Diod Blue Light, Elos Ac, Piccaso, Chemical Peel, máy ACT…
Trị sẹo rỗ, sẹo lồi: SmartXide DOT có khả năng điều trị những trường hợp khó khăn phức tạp nhất, đặc biệt, những vùng khó như cổ và mí mắt đều điều trị thành công và an toàn.
Trẻ hóa da: Pelleve Elman (Mỹ), Thermage (Mỹ), Syneron Elos ST (Israel)
Trị nám: Cơ chế thay da hoàn toàn với hệ thống thông minh SmartXide Dot (Ý) , Công nghệ trị nám Cosmelan

Triệt lông: Không đau hiệu quả cao Syneron Elos ST (Israel)

Các sản phẩm điều trị và chăm sóc: dược phẩm dành riêng biệt cho từng loại da, chọn lọc khắt khe các dòng dược mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp cho từng loại da và cơ địa của khách hàng.


Các sản phẩm điều trị và chăm sóc: dược phẩm dành riêng biệt cho từng loại da, chọn lọc khắt khe các dòng dược mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp cho từng loại da và cơ địa của khách hàng.

Chuyên viên của RedApple là các chuyên viên trong ngành y tế và chăm sóc da được đào tạo, huấn luyện đúng chuyên môn, nhiệt tình, ân cần, chu đáo. RedApple đã dành nhiều tâm huyết và thời gian trong việc nghiên cứu và tìm kiếm phương pháp điều trị hiệu quả c ác loại mụn: trứng cá , mụn bọc, mụn mủ, thâm sau mụn, sẹo mụn… với mong muốn đồng hành cùng mỗi bệnh nhân trong việc tìm kiếm lại làn da khỏe mạnh, giúp họ thêm tự tin trong cuộc sống.

Với slogan Cho bạn kiến thức và thói quen chăm sóc da ” Trung tâm RedApple tự hào là nơi điều trị theo đúng cái tâm như từ mẫu của người bác sĩ.

Hãy đến với Trung Tâm Điều Trị Và Chăm Sóc Da RedApple để xóa ngay nỗi lo về da của bạn.

Liên hệ : 0122.444.3220 để đặt lịch hẹn trước khi đến Trung Tâm(Số điện thoại liên hệ 01224443220 - bạn vui lòng nói rõ tìm thấy rao vặt này tại 15s.vn)