5 điểm khác biệt của Mobile Legends: Bang Bang so với các đối thủ

Mobile Legends: Bang Bang là một game trên điện thoại nổi tiếng trên thế giới và đã được VNG đem về phát hành độc quyền ở Việt Nam. Vậy nó có gì khác so với các game cùng thể loại trên thị trường, hãy cùng mình điểm qua 5 điểm sau nhé.

1. Chế độ chơi sinh tồn.

Không chỉ gói gọn trong truyền thống bản đồ 3 đường, Mobile Legends còn đem đến cho người chơi chế độ chơi sinh tồn, bạn sẽ được thả vào một bản đồ rộng lớn, sẽ chạy bo, nhặt các trang bị để tăng sức mạnh,..., đồng thời các nhân vật đều max cấp 15 nên để dành được chiến thắng nó đòi hỏi bạn phải có chiến thuật hợp lí và phối hợp đồng đội tốt.

2. Tất cả tướng có thể mua bằng BP, trừ Freya.

Ngoại trừ Freya là quà tặng khi nạp thẻ, các tướng còn lại bằng BP hay còn gọi là vàng, đây là thứ bạn dễ dàng kiếm được thông qua các nhiệm vụ, các trận đấu,...điều này đã lấy được lòng các game thủ so với các game khác là bắt bạn phải nạp tiền để có thể sở hữu các tướng mới trong vài tuần đầu mới ra mắt.

3. Hệ thống bản ngọc được cố định sẵn.

Các bảng ngọc trong Mobile Lengends: Bang Bang được hệ thống mặc định sẵn với các vai trò khác nhau, điều này giúp cho các bạn mới chơi không bị bỡ ngỡ, lúng túng trong việc lắp ngọc. Nhưng bên cạnh đó, bảng ngọc sẽ có các điểm kĩ năng để chúng ta có thể thoả sức sáng tạo kết hợp các chỉ số.

4. Bùa đa dạng, tuỳ vào từng chất tướng.

Khác với các game MOBA khác là chỉ có hai nguồn lợi là bùa xanh và bùa đỏ, ở đây khi tiêu diệt quái bạn sẽ nhận nguồn lợi riêng tuỳ vào chất tướng. Các bùa lợi này sẽ giúp cho tương quan lực lượng của các thành viên trong đội cân bằng, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào rừng để giành chiến thắng như các game khác.

5. Có thể so tài với người chơi trên thế giới.

Ở chế độ xếp hạng của Mobile Lengends: Bang Bang, bạn sẽ được so tài với các game thủ trên thế giới, điều đó giúp cho người chơi có thể trau dồi kỹ năng cũng như là các chiến thuật độc đáo của nước bạn thay vì chỉ trong khuôn khổ người Việt đấu với người Việt như các game MOBA khác.

Như vậy là mình vừa điểm qua 5 điểm tạo nên sự khác biệt của Mobile Lengends: Bang Bang so với các game cùng thể loại rồi đó. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải ngay game về chơi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Xem thêm:

- Chặn quảng cáo trên Android không cần Root

- Cách tải video từ Youtube trên Android

- Hướng dẫn download video từ Youtube trên điện thoại và máy tính

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động.

3.496 lượt xem


Address: 99 PhuongTranTo - Tan Phu - DongNai - Vietnam - Email: info@15s.vn - Phone: 818.337.007 - Website: 15s.vn
Copyright © 2007 - 15S. All rights reserved